[DOWNLOAD]

 

Registry Cleaner Flash 3.0.2.8 sẽ nhanh chóng xác định vị trí các khoá Flash thừa quá mức, bao gồm cả các tập tin rác, không hợp lệ và bản sao các mục registry, và có khả năng theo dõi Internet nguy hiểm cho bạn.

Registry Cleaner Flash 3.0.2.8 cung cấp cho bạn một giải pháp miễn phí để làm sạch các khóa registry lỗi thời, bảo vệ thông tin cá nhân, và tăng tốc độ hệ thống máy tính.

Với chức năng quét mạnh mẽ, Registry Cleaner Flash 3.0.2.8 sẽ nhanh chóng xác định vị trí các khoá Flash thừa quá mức, bao gồm cả các tập tin rác, không hợp lệ và bản sao các mục registry, và có khả năng theo dõi Internet nguy hiểm cho bạn. Chọn lọc để loại bỏ những vấn đề này, và do đó được hưởng một môi trường mạng tốt đẹp với một máy tính chạy nhanh hơn của bạn.

Registry Cleaner Flash 3.0.2.8

Registry Cleaner Flash 3.0.2.8 – Làm sạch khóa registry

Được trang bị công cụ sửa chữa ấn tượng Registry, Registry Cleaner Flash 3.0.2.8 hoàn toàn có thể xử lý một loạt các nhiệm vụ quét, loại bỏ các lỗi registry, hệ thống tối ưu hóa, và bảo vệ an ninh. Giao diện người dùng được sạch sẽ; dễ dàng tìm thấy danh sách các nút trực quan ở bên trái của cửa sổ chính.

Bạn có thể tìm thấy bốn chức năng hàng đầu thật rĩ ràng, Registry sạch sẽ, quét bảo mật , loại bỏ các file rác và tối ưu hóa hệ thống. Bên cạnh việc cung cấp hệ thống an toàn hơn và chạy nhanh hơn, Registry Cleaner Flash 100% an toàn, sạch sẽ và miễn phí.

Cùng với chức năng làm sạch Registry , Registry Cleaner Flash 3.0.2.8 cũng cung cấp các tiện ích Flash mà không cần cài đặt bổ sung, như tắt máy tự động, quản lý startup, dọn dẹp đĩa, kiểm tra đĩa và vv.

Các tính năng chính của Registry Cleaner Flash 3.0.2.8

– Quét sạch files: Phát hiện tất cả các mục registry lỗi thời, các tập tin không mong muốn và Internet dấu vết nguy hiểm với các kỹ thuật quét và rõ ràng tất cả các junks files.

– Tối ưu hóa hiệu suất: Loại bỏ các lỗi hệ thống, đĩa chống phân mảnh, giải phóng không gian để tăng tốc độ và duy trì hiệu suất tối đa.

– Tăng cường bảo mật: Bằng tay hoặc tự động kiểm tra dữ liệu riêng tư, xóa Windows và lịch sử hoạt động Internet, và bảo vệ thông tin bí mật của bạn.
 Tích hợp công cụ: Công cụ hữu ích tích hợp trong Registry Cleaner Flash, bao gồm Disk Cleaner, Startup Manager, vv, cho phép bạn lấy nhiều lợi ích hơn chỉ trong một chương trình.

– Nhanh chóng & chuyên nghiệp: Tốc độ xuất sắc trong quá trình quét và sửa chữa, và cung cấp một giải pháp chuyên nghiệp để chữa trị các vấn đề.

Độ an toàn của Registry Cleaner Flash 3.0.2.8

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Registry Cleaner Flash 3.0.2.8 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Registry Cleaner Flash 3.0.2.8 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *