[DOWNLOAD]

Reddodo- Tạo avatar và hình nền cho điện thoại di động trực tuyến mới nhất hiện nay với nhiều tính năng nổi bật, Download RedDodo, bạn có thể làm một màn hình screensave độc đáo của riêng bạn để bảo vệ màn hình điện thoại di động.

Reddodo.com là Website cung cấp trên 50 mẫu ảnh gif động khác nhau theo các chủ đề phổ biến. Một số mẫu lại có nhiều tùy chọn về màu sắc. Dựa vào đó, bạn có thể chèn nhanh vào tên hoặc ký hiệu riêng của bạn với độ dài tối đa 16 ký tự. Bạn không cần tạo một tài khoản nào trên website này mà vẫn có thể thoải mái tạo avatar theo ý thích với phần mềm Reddodo.com.

 

Reddodo

Giao diện Reddodo.com

 

Với Reddodo.com, Sau khi bạn chọn một mẫu có sẵn, website sẽ đưa bạn đến một trang bên trong cho phép bạn chọn hãng điện thoại và dòng máy tương ứng, hoặc bạn sẽ chọn kích thước avartar theo một kích cỡ quy định của hệ thống hoặc kích thước avatar quy định theo dòng máy. Hoàn tất việc chọn và nhập dòng chữ cá nhân vào, bạn nhấn nút Refresh Review và chờ hệ thống nạp lại hình ảnh mới.
 

Trong trường hợp máy bạn có webcam, bạn muốn tạo hình nền máy tính cho riêng mình bằng chính những tấm hình của bạn lấy từ webcam, bạn hãy vào liên kết: http://reddodo.com/photo-generator.php (yêu cầu máy bạn có cài Flash Player) và chuẩn bị “tư thế” cho năm bức ảnh để bắt đầu chụp. Website sẽ tự động tạo ảnh gif động cho bạn ngay sau mỗi tấm hình bạn chụp được.
Hoàn tất các bước, bạn có thể tải ảnh về bằng cách click chuột phải lên bức ảnh và chọn Save Picture As (IE) hoặc Save Image As (FF).
 

Một cách khác đối với các máy di động có hỗ trợ WAP/ truy cập internet, bạn có thể truy cập vào địa chỉ http://wap.reddodo.com và nhập vào mã định danh bức ảnh của bạn (mã này được cung cấp sau khi bạn Generate xong bức ảnh. Xin lưu ý, các ảnh chỉ được lưu trữ lại trong vòng 24 giờ, do vậy các bạn tranh thủ tải Reddodo nhanh về nhé.

 

Cách xóa dòng chữ RedDodo.com trên ảnh động
Các ảnh động được tạo trực tuyến bằng dịch vụ của RedDodo đều bị đóng dấu dòng chữ Reddodo.com. Nếu không thích, bạn có thể xóa bỏ dòng chữ này với phần mềm Easy Gif Animator (EGA) để ảnh đẹp hơn.
Tải EGA tại đây : Easy GIF Animator – Chỉnh sửa ảnh động

 

Reddodo

 

Sở dĩ phải dùng EGA là do người dùng đang tương tác với ảnh GIF động chứ không phải ảnh tĩnh. Các công cụ biên tập ảnh thông thường không thể chỉnh sửa ảnh động được.Các bước thực hiện như sau:Bước 1: Mở tấm ảnh động lên với EGA. Danh sách các khung hình sẽ được liệt kê ra bên trái cửa sổ như hình bên dưới.Bước 2: Dùng công cụ Color Picker để hút lấy màu nền ở khu vực gần dòng chữ RedDodo.com.Bước 3: Dùng công cụ Rectangle vạch ra một hình chữ nhật che phủ kín dòng chữ. Nhớ chọn chế độ là Solid Fill.Bước 4: Dùng công cụ Selection để tạo một vùng chọn có kích cỡ đủ che mất dòng chữ. Sau đó nhấn chuột vào nút Copy to All Frames để copy vùng chọn đó sang tất cả khung hình còn lại.
lk
Đến đây, bạn có thể nhấp qua thẻ Preview để xem trước file thành phẩm.
Cuối cùng là lưu lại kết quả bằng cách vào File > Save hoặc Save As.
Bạn có thể áp dụng phương pháp này cho bất kỳ ảnh động nào khác có nền đơn sắc. Nếu là nền chuyển sắc hay nền có nhiều màu và chi tiết pha trộn thì file thành phẩm sẽ không được đẹp như ý muốn.

 

ReddodoVà ảnh kết quả sau khi xóa dòng chữ:

 

Độ an toàn của Reddodo

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Reddodo mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Reddodo để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *