Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Red Eye Removal 1.0

[DOWNLOAD] Red Eye Removal 1.0 cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa mắt đỏ với một lần nhấp chuột,…

By admin , in Đồ họa máy tính Xử lý ảnh , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Red Eye Removal 1.0 cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa mắt đỏ với một lần nhấp chuột, bán tự động. Bạn không cần phải cẩn thận chọn vùng mắt – chỉ cần click vào mắt, và chương trình sẽ tự động phát hiện và hiệu chỉnh

Red Eye Removal 1.0 cung cấp cho bạn khả năng chỉnh sửa mắt đỏ với một lần nhấp chuột, bán tự động. Bạn không cần phải cẩn thận chọn vùng mắt – chỉ cần click vào mắt, và chương trình sẽ tự động phát hiện và hiệu chỉnh.

 

Red Eye Removal 1.0

Red Eye Removal 1.0 – phần mềm chỉnh sửa ảnh

Công cụ Red Eye Removal 1.0 sẽ làm cho việc chỉnh sửa mắt đỏ trở nên dễ dàng hơn bằng cách tự động phát hiện con ngươi đỏ và hiệu chỉnh chúng mà không làm ảnh hưởng tới phần còn lại của hình ảnh.

Không giống như các công cụ khác, Red Eye Removal 1.0 có thể loại bỏ mắt đỏ trên đôi mắt của vật nuôi. Khi chiếu sáng với ánh sáng flash trực tiếp, mắt của các vật nuôi có thể là màu đỏ, xanh hay xanh lá cây trên hình ảnh.

Chương trình Red Eye Removal 1.0 sẽ phát hiện các màu sắc không mong muốn và loại bỏ mắt đỏ khi bạn nhấp vào vùng con ngươi.

 

Độ an toàn của Red Eye Removal 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Red Eye Removal 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Red Eye Removal 1.0 để sử dụng.

Đánh giá