Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Recovery Toolbox for CorelDraw

[DOWNLOAD] Trong vòng hơn 2 thập kỷ, CorelDraw đã trở thành một trong những công cụ quan trọng được sử…

By admin , in Dữ liệu - File Khôi phục dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Trong vòng hơn 2 thập kỷ, CorelDraw đã trở thành một trong những công cụ quan trọng được sử dụng bởi các chuyên gia nghệ thuật trên toàn thế giới. 

 

Recovery Toolbox for CorelDraw

Recovery Toolbox for CorelDraw là công cụ khôi phục toàn diện, hiệu quả, đáng tin cậy dành cho các file CorelDraw *.cdr đã bị hỏng trong tất cả các trường hợp. Cho dù file của bạn bị hỏng như thế nào, phần mềm này sẽ giúp bạn có được khả năng khôi phục cao nhờ các công nghệ và thuật toàn khôi phục tiên tiến. Nếu bạn chưa bao giờ làm công việc này và không có gì phải nghi ngờ về khả năng của bạn khi thực hiện việc đó thành công. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng bởi Recovery Toolbox for CorelDraw rất đơn giản và trực quan, giúp bạn không phải cần bất kì kỹ năng đặc biệt nào hay đã từng trải nghiệm hay chưa. Phần mềm này được tạo với độ đơn giản tối đa, vậy nên tất cả những gì bạn cần làm là thực hiện các hướng dẫn trên màn hình, thực hiện những gì phần mềm yêu cầu và xử lý quá trình thực hiện bằng cách kích Next.

Độ an toàn của Recovery Toolbox for CorelDraw

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Recovery Toolbox for CorelDraw mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Recovery Toolbox for CorelDraw để sử dụng.

Đánh giá