Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download RecentFilesView

Chào mừng bạn đến với Download123.vn! Bạn đang gặp khó khăn khi tìm lại những file đã làm việc trên…

By admin , in Dữ liệu - File Tiện ích khác dữ liệu File , at Tháng Ba 25, 2020

Chào mừng bạn đến với Download123.vn! Bạn đang gặp khó khăn khi tìm lại những file đã làm việc trên máy tính của mình? Đừng lo lắng nữa, chúng tôi có giải pháp cho bạn – RecentFilesView!

Làm việc với nhiều file

Khi làm việc trên máy tính, chắc chắn bạn đã mở và làm việc với rất nhiều file. Nhưng có lúc bạn không nhớ chính xác đã làm việc với những file gì. Điều này thường xảy ra, và đôi khi khiến chúng ta mất rất nhiều thời gian để tìm lại những file đã làm việc trước đó.

Giới thiệu về RecentFilesView

Để giúp bạn dễ dàng tìm kiếm và mở những file đã làm việc, chúng tôi giới thiệu chương trình RecentFilesView. Đây là một công cụ hữu ích giúp bạn quản lý và tìm kiếm các file một cách nhanh chóng.

RecentFilesView

Tìm kiếm và mở nhanh chóng

Khi bạn tải RecentFilesView về, chỉ cần giải nén và chạy chương trình mà không cần cài đặt. Trên giao diện của chương trình, bạn sẽ thấy danh sách các file đã mở trước đó. Bạn có thể sắp xếp chúng theo thứ tự tên file, thời gian sửa đổi, hoặc thời gian tạo file để dễ dàng tìm kiếm.

Khi bạn đã tìm thấy file mong muốn, chỉ cần nhấp vào nút “Mở tập tin đã chọn” hoặc nhấn Ctrl+O để mở nó. Bạn cũng có thể xem các thuộc tính của file, sao chép nó, hoặc lưu lại thuộc tính. Để cập nhật danh sách các file đã mở, bạn chỉ cần nhấp vào nút “Làm mới” hoặc nhấn phím F5, hoặc đơn giản là đóng và chạy lại chương trình.

An toàn và đáng tin cậy

Chúng tôi hiểu rằng an ninh là ưu tiên hàng đầu của bạn. Vì vậy, chúng tôi đã kiểm tra RecentFilesView với hơn 20 trình quét virus hàng đầu trên thế giới. Bạn có thể yên tâm rằng chương trình này hoàn toàn không chứa virus và an toàn để tải xuống và sử dụng.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy tải xuống RecentFilesView ngay để quản lý và tìm kiếm các file một cách dễ dàng và tiện lợi.

Download123.vn

Đánh giá