[DOWNLOAD]

 

Real Desktop 1.59 Hãy tận hưởng một không gian 3D tuyệt vời mà Real Desktop, một phần mềm miễn phí, mang lại cho bạn. Nhờ Real Desktop, bạn sẽ làm cho desktop của mình sinh động hơn như trong thế giới thực với việc tương tác với các biểu tượng như di chuyển, va chạm,

Hãy tận hưởng một không gian 3D tuyệt vời mà Real Desktop, một phần mềm miễn phí, mang lại cho bạn. Nhờ Real Desktop, bạn sẽ làm cho desktop của mình sinh động hơn như trong thế giới thực với việc tương tác với các biểu tượng như di chuyển, va chạm, …

 

Real Desktop không gian  3D

Real Desktop hoạt động tốt, hiệu quả và nhanh, chiếm ít tài nguyên máy tính nhờ vào “bộ máy thực” (Reality Engine), hỗ trợ nhiều hiệu ứng đẹp, nổi bật là hiệu ứng phản chiếu mặt gương.

Real Desktop cho máy tính để bàn cuộc sống bình thường của bạn và biến nó thành một Real Desktop. Thưởng thức các động lực hấp dẫn với rendition cách mạng đồ họa trên máy tính để bàn của bạn. Nhận được bất cứ mẫu thiết kế từ trang web của chúng tôi hoặc tạo ra phong cách riêng của cá nhân của bạn.

Như bạn có thể biết, hàng đợi tập tin trên máy tính của bạn trở nên bao giờ còn, hàng ngày đến các tập tin mới và bạn bị mất một cách từ từ nhưng chắc chắn tổng quan.

Là bạn thiếu thứ tự nhất định, fealing của một bàn chính hãng, chỉ đơn giản là thực tế? Real Desktop mang lại kinh nghiệm này để bạn một lần nữa!

Biểu tượng của bạn hoạt động nhờ động cơ vật lý mạnh mẽ, giống như các đối tượng thực sự mà bạn có thể chạm vào và di chuyển như trên một bàn thực sự.

 

theo Real Desktop

Độ an toàn của Real Desktop 1.59

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Real Desktop 1.59 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Real Desktop 1.59 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *