Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Real Alternative Lite 2.0.2

Bạn muốn xem các file RealMedia mà không muốn cài đặt RealPlayer/RealOne Player? Hãy tải về Real Alternative Lite 2.0.2…

By admin , in Audio & Video Phần mềm xem và nghe nhạc , at Tháng Ba 25, 2020

Real Alternative Lite

Bạn muốn xem các file RealMedia mà không muốn cài đặt RealPlayer/RealOne Player? Hãy tải về Real Alternative Lite 2.0.2 ngay!

Xem các file RealMedia dễ dàng

Real Alternative Lite 2.0.2 cho phép bạn xem các file RealMedia mà không cần cài đặt RealPlayer/RealOne Player. Bạn chỉ cần một player hỗ trợ các file RealMedia là đủ.

Sử dụng Media Player Classic để có trải nghiệm tốt nhất

Real Alternative Lite 2.0.2 đi kèm với Media Player Classic, một trình chơi phương pháp lưu trữ phổ biến và rất mạnh mẽ. Bạn có thể dễ dàng chơi các file RealMedia và tận hưởng trải nghiệm tuyệt vời.

Hỗ trợ đa dạng các loại file RealMedia

Real Alternative Lite 2.0.2 hỗ trợ nhiều định dạng file RealMedia như RealAudio (.ra .rpm), RealMedia (.rm .ram .rmvb .rpx .smi .smil), RealText (.rt), ReadPix (.rp) và còn nhiều hơn nữa. Bạn cũng có thể chạy các file RealMedia trực tiếp trên các trang web. Plugin RealMedia Browser hỗ trợ trình duyệt Internet Explorer, Opera, Netscape, Mozilla và Chrome.

Đảm bảo an toàn cho bạn

Chúng tôi đã thực hiện kiểm tra phiên bản Real Alternative Lite 2.0.2 trên 20 trình quét virus hàng đầu và xác nhận rằng phần mềm này hoàn toàn không chứa virus. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng Real Alternative Lite 2.0.2 mà không lo hề.

Đừng chần chừ nữa, hãy trải nghiệm ngay Real Alternative Lite 2.0.2 để thưởng thức các file RealMedia một cách dễ dàng và tiện lợi. Tải về tại Download123.vn ngay!

Đánh giá