Readon TV Movie Radio Player là một phần mềm miễn phí giúp bạn xem các chương trình truyền hình qua máy tính. Bạn cũng có thể ghi lại các chương trình radio và MTV bài hát yêu thích vào file MP3. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu ngay nhé!!

Tổng quan Readon TV Movie Radio Player

Readon TV Movie Radio Player mới nhất- là phần mềm xem tivi trực tuyến vô tuyến điện là một phần mềm mới mang tính cách mạng cho phép bạn xem hàng ngàn kênh truyền hình và phim mới nhất trực tiếp trên máy tính của bạn. Bạn cũng có thể ghi lại đài phát thanh yêu thích của bạn và MTV bài hát cho các tập tin âm thanh MP3 bằng Readon TV Movie Radio Player.

Readon TV Movie Radio Player
Readon TV Movie Radio Player

Readon TV Movie Radio Player mới nhất là phần mềm xem tivi online vô tuyến điện là một phần mềm mới mang tính cách mạng cho phép bạn xem truyền hình vệ tinh Live và các chương trình phát thanh trực tiếp trên máy tính của bạn. Công nghệ mới này, được gọi là TV / âm nhạc qua IP, không cần thiết bị bổ sung và cho phép bạn truy cập vào một thế giới thương hiệu mới của giải trí kỹ thuật số.

Readon TV Movie Radio Player  vô tuyến điện là một ứng dụng truyền hình Internet không chỉ cho phép bạn xem các kênh truyền hình web, nhưng cũng nghe đài phát thanh trực tuyến .
Giao diện Đài phát thanh Readon TV Movie Radio Player – phân mềm xem tivi trực tuyến là chắc chắn không phải là người đẹp nhất chúng tôi đã nhìn thấy, nhưng phục vụ mục đích của nó. Bạn có thể click vào tab mà bạn đang quan tâm đến (TV, Radio, thể thao sống) và duyệt qua danh sách nội dung có sẵn. Kích đúp vào bất kỳ kênh hoặc trạm là đủ để bắt đầu chơi nó.

Readon TV Movie Radio Player mới nhất Máy nghe nhạc cũng cung cấp khả năng ghi lại cả các đài phát thanh và dòng TV, mặc dù điều này đòi hỏi bạn phải tải về và cài đặt VLC bên ngoài plug-in. Chương trình cũng cung cấp các plug-in để mở rộng chức năng của nó hoặc làm cho nó tương thích với các ứng dụng của bên thứ ba.

Readon TV Movie Radio Player

Giống như các ứng dụng truyền hình Internet khác, không phải tất cả các kênh trong Readon TV Movie Radio Player mới nhất có máy nghe nhạc Đài phát thanh cung cấp chất lượng tương tự. Một số người trong số họ không có sẵn tại tất cả. Nhưng với cung cấp rộng như vậy, bạn chắc chắn sẽ tìm thấy một cái gì đó để xem.
Readon TV Movie Radio Player mới nhất – phần mềm xem tivi online máy nghe nhạc cho bạn cơ hội để truy cập các kênh truyền hình, đài phát thanh và nội dung đa phương tiện khác từ máy tính của bạn.

Tính năng chính của Readon TV Movie Radio Player

 • Có thể xem hàng nghìn kênh truyền hình và radio trên khắp thế giới.
 • Xem các bộ phim mới nhất.
 • Kênh thể thao (NBA, European Soccer…).
 • Một số lượng lớn các kênh dành cho mọi đối tượng: Movies, Comedy, News, General TV, Kids, Music, Pop, Jazz, Classic…..
 • Ghi nhạc trực tuyến sang các tập tin MP3.
 • Ghi chương trình TV  thành định dạng ASF.
 • Plugin hỗ trợ tìm kiếm game flash, nhạc, phim…
 • Có thể sử dụng mật khẩu bảo vệ.
 • Bao gồm tất cả các kênh SopCast, ShoutCast  và  TVU.
 • Tự động cập nhật danh sách kênh.

Readon TV Movie Radio Player

Ưu điểm của chương trình Readon TV Movie Radio Player

 • Rất nhiều nội dung đa phương tiện có sẵn.
 • Có thể ghi lại các dòng TV và đài phát thanh.
 • Danh sách các kênh được tự động cập nhật.

Nhược điểm của chương trình Readon TV Movie Radio Player

 • Không phải tất cả các kênh cung cấp cùng chất lượng
 • Các tính năng khác yêu cầu plug-in
 • Ugly giao diện

Yêu cầu hệ thống khi cài Readon TV Movie Radio Player:

– .NET Framework 2.0.

– Windows Media Player 7.0 hoặc cao hơn.

– Real Player hoặc Real Alternative.

– Adobe Flash Player.

– Internet Explorer 6.0 và cao hơn.

Link Download Readon TV Movie Radio Player

>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Độ an toàn của Readon TV Movie Radio Player

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Readon TV Movie Radio Player mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Readon TV Movie Radio Player để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *