Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Readiris Pro 11

[DOWNLOAD]   Khi bạn cần chuyển đổi bất kỳ một văn bản nào, PDF hay những tài liệu ảnh vào…

By admin , in Ứng dụng văn phòng Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

Khi bạn cần chuyển đổi bất kỳ một văn bản nào, PDF hay những tài liệu ảnh vào trong những hồ sơ số mà bạn có thể soạn thảo, cổ phiếu và sự lưu trữ, Readiris Pro 11 sẽ làm cho nó tất cả.

 

Readiris Pro 11 đánh máy lại quét những tài liệu và những hồ sơ ảnh và chuyển đổi PDF hồ sơ trong văn bản soạn thảo, bảo trì cách trình bày nguyên bản và đưa ra một tốc độ chưa hề thấy và sự chính xác.

 

Readiris Pro 11Giao diện phần mềm Readiris Pro 11

Readiris Pro 11 được một chút dưới một năm kể từ khi chúng tôi xem xét Readiris Pro 10 và ở bên ngoài ít nhất, có rất ít thay đổi. Đó là giao diện tương tự như các phiên bản trước đó, mặc dù điều này là không có điều xấu. Chọn nơi bạn muốn nguồn tài liệu của bạn đến từ (hoặc một máy quét thông qua giao diện TWAIN hoặc từ một hình ảnh hoặc tập tin PDF), điều chỉnh các khu vực trên trang web, nhấp vào Nhận biết và tài liệu của bạn được sao chép trong một định dạng có thể chỉnh sửa. Bên cạnh đó Microsoft Office, Readiris Pro 11 cũng sẽ sản xuất OpenOffice, các định dạng HTML và PDF, cũng như một loạt các tùy chọn tối nghĩa hơn.
Độ chính xác là tối quan trọng, và bằng cách sử dụng một loạt các văn bản thử nghiệm Readiris sản xuất một số kết quả ấn tượng. Các phiên bản cũ tuyên bố là chính xác 99%, và khi công nhận các văn bản 300dpi với các phông chữ tiêu chuẩn, điều này thậm chí có vẻ bảo thủ: nếu bạn đang quét một trang văn bản đơn giản, bạn sẽ sớm tìm thấy ít cần phải bận tâm kiểm tra chính tả công việc một khi nó là hoàn thành xử lý.Readiris Pro 11 vẫn còn có thể cho chuyến đi lên các phần mềm, đặc biệt là khi nói đến nhận dạng chữ viết tay – ít nhất là chức năng của phần mềm. Viết trong chữ viết tay hoàn hảo bản đồng thẳng, và bạn sẽ nhận được kết quả đáng kính, nhưng không vội vã, ghi chú viết tay được sao chép bất cứ điều gì khác hơn là rác lộn xộn. Khi nói đến tài liệu in, các trang phức tạp hơn, tồi tệ hơn bạn có thể mong đợi kết quả là, ít nhất là trong chế độ hoàn toàn tự động. Lo chuyện nhỏ nhặt khác là bánh xe di chuyển trên một con chuột không hoạt động trong phần mềm, và rằng nội dung của tài liệu không hiển thị trong khi bạn kéo thanh cuộn xung quanh. Nó không phải là một kích thích lớn lúc đầu, nhưng nếu bạn có 30 trang để thiết lập, tất cả các tính tắt, nó mang lại cho Readiris 11 một cảm giác hơi phản trực giác.
Phiên bản Readiris Pro 11 bao gồm một số cập nhật nhỏ: giao diện đã mang lại hơi up-to-ngày, bảy ngôn ngữ đã được thêm vào danh sách đã đầy đủ. Tuy nhiên, không có giá nâng cấp ở tất cả, vì vậy nếu bạn có phiên bản 10 có rất ít lý do để mua. Nhưng đối với người mới đến OCR, Readiris là tốt nhất ở mức giá này, và cung cấp tất cả một văn phòng nhà có thể muốn.
 

 

Độ an toàn của Readiris Pro 11

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Readiris Pro 11 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Readiris Pro 11 để sử dụng.

Đánh giá