[DOWNLOAD]

Re Enable Portable 2.0.0.1 là phần mềm diệt virus miễn phí, chạy độc lập, không cần cài đặt, do đó rất thuận lợi cho việc lưu trữ và sử dụng. 

Cũng giống như những phiên bản Windows trước, các loại virus sau khi đã tấn công Windows 7, sẽ lập tức khóa tất cả các ứng dụng chủ chốt để người dùng không thể tiêu diệt được chúng.

Nếu là một người am hiểu về registry, bạn có thể dễ dàng “tay không bắt virus” nhưng tốt nhất là bạn nên tải về tiện ích Re Enable Portable 2.0.0.1. Re Enable Portable 2.0.0.1 là phần mềm diệt virus miễn phí, chạy độc lập, không cần cài đặt, do đó rất thuận lợi cho việc lưu trữ và sử dụng.

Re Enable Portable 2.0.0.1

Re Enable Portable 2.0.0.1 – phần mềm diệt virus

Với Re Enable Portable 2.0.0.1 thì điều đầu tiên cần làm sau khi loại bỏ virus là bắt đầu sửa chữa các thiệt hại trên máy tính của bạn, bao gồm cả việc khôi phục lại một loạt các tiện ích mà phần mềm độc hại có thể đã vô hiệu hóa trong một nỗ lực để né tránh những nỗ lực loại bỏ của bạn. Đó là lý do tại sao lại Kích hoạt tính năng di động có thể đến trong rất tiện dụng vì nó có thể tham gia cuộc chiến chống lại virus và các mối đe dọa khác từ một môi trường từ xa, không bị ảnh hưởng.
Re Enable Portable 2.0.0.1 là cơ bản một tiện ích đơn giản mà mang lại một số các công cụ Windows, chẳng hạn như Registry Editor, System Restore, Control Panel, Cmd giao diện điều khiển, Task Manager và nhiều hơn nữa. Kể từ khi nó được thiết kế để được cầm tay, không có bộ cài đặt, do đó, chỉ có chúng tôi phải làm trong thời gian thử nghiệm của chúng tôi là để sao chép các tập tin thực thi thực tế trên một ổ đĩa USB flash.
Giao diện của Re Enable Portable 2.0.0.1 sạch sẽ và thực sự dễ dàng để sử dụng, có nghĩa là nó có thể được sử dụng bởi người mới bắt đầu và người sử dụng điện như nhau. Về cơ bản, toàn bộ điều xuống để chọn các công cụ mà bạn muốn khôi phục và nhấn nút “Re-Enable ‘. Bạn sẽ không cần nhiều hơn một vài giây trước khi tất cả mọi thứ trở lại mà không có bất kỳ sự can thiệp sâu cần thiết.
Re Enable Portable 2.0.0.1 kích hoạt tính năng di động được công việc được thực hiện trong một vấn đề của những khoảnh khắc và giữ việc sử dụng tài nguyên ở mức thấp nhất có thể. Vì bạn có thể thực hiện nó xung quanh trên một thiết bị như ổ đĩa flash USB và dễ sử dụng, ứng dụng này kiếm được một vị trí xứng đáng trong danh sách khuyến nghị.

 

 

 

Độ an toàn của Re

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Re mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Re để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *