[DOWNLOAD]

RAR Expander 0.8.5 for Mac là một ứng dụng miễn phí dành cho việc mở rộng file lưu trữ với định dạng .zar (Thường được nhận từ người dùng máy tính). Mac OS thường nhận được gói phần mềm được nén trong file .zar, nhưng giờ đây bạn cần phải cài đặt một chương trình riêng 

 

RAR Expander 0.8.5 for Mac là một ứng dụng miễn phí dành cho việc mở rộng file lưu trữ với định dạng .zar (Thường được nhận từ người dùng máy tính). Mac OS thường nhận được gói phần mềm được nén trong file .zar, nhưng giờ đây bạn cần phải cài đặt một chương trình riêng biệt – ví như RAR Expander – nếu bạn muốn làm việc với chúng.

 

RAR Expander 0.8.5 for Mac

RAR Expander 0.8.5 for Mac – mở rộng file lưu trữ

RAR Expander 0.8.5 for Mac không có giao diện đẹp, nhưng nó mở rộng file rất nhanh chóng và đáng tin cậy. Tất cả những gì bạn cần phải làm là chọn Expand từ menu File của ứng dụng (lệnh duy nhất trong menu File của ứng dụng), duyệt tới file nén .zar bạn cần mở rộng và nhấn Return.

Chương trình RAR Expander 0.8.5 for Mac sẽ dẫn tới nơi bạn muốn mở rộng file, hoặc bạn có thể cài đặt các tùy thích để tự động quá trình này – và các tùy thích này có thể xác định liệu RAR Expander tạo một folder, kiểm tra cập nhật, hoặc phát ra tiếng kêu khi hoàn thành. Ứng dụng RAR Expander for Mac còn có thể hỗ trợ AppleScript, cùng với 2 script ví dụ.

Độ an toàn của RAR Expander 0.8.5 for Mac

Chúng tôi đã phân tích phiên bản RAR Expander 0.8.5 for Mac mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download RAR Expander 0.8.5 for Mac để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *