Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download RapGet 1.41

[DOWNLOAD] Với RapGet 1.41 , bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng tải file của chương trình tại các…

By admin , in Hỗ trợ Download Internet & Email , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Với RapGet 1.41 , bạn hoàn toàn yên tâm về tính năng tải file của chương trình tại các free host chia sẻ. Bạn sẽ không mất thời gian click chuột cùng thời gian chờ đợi theo quy định của Web Host mà vẫn có thể tải file nhanh chóng và an toàn với tốc độ tối ưu. 

 

Chương trình RapGet 1.41 sẽ là công cụ đắc lực cho bạn trong việc tải các file chia sẻ thật nhanh chóng như khi tải từ các Host Free.

 

RapGet 1.41

Giao diện phần mềm RapGet 1.41

 

Download RapGet chạy không cần cài đặt. Sau khi tải và chạy chương trình lần đầu tiên, bạn nên thiết lập một vài phần để bạn có thể thao tác trên RapGet trước khi tiến hành tải file chia sẻ.

Phần General cho bạn thiết lập thư mục lưu file (Download to Folder), hiệu ứng âm thanh khi tải file với phần Sound, dánh dấu chọn Watch clipboard để chương trình tự động lấy link trong clipboard, thiết lập khởi động chương trình thông qua Start như tự động chạy cùng windows, thiết lập chế độ chạy nền…

Phần Connection cho bạn thiết lập các tác vụ kết nối như số kết nối cùng lúc đến các server (Simultanious download), băng thông (bandwidth: mặc định bằng 0 là không giới hạn), khai báo Proxy nếu bạn đang dùng qua Proxy thông qua chức năng Proxy và Web Control nếu bạn có tài khoản người dùng tại web bất kỳ thông qua port mặc định 8383.

Phần Servers là danh mục các server được hỗ trợ bởi chương trình RapGet. Bạn có thể chọn số file tải đồng thời lên số tối ưu (khoảng 20) để tải cùng lúc nhiều file để mất ít thời gian chờ đợi khi tải. Ngoài ra, nếu có tài khoản Premium, bạn có thể sử dụng trong mục Use > Premium Account.

Phần Scheduler: Đây là tính năng hay của Rapget, cho bạn tải file tại thời điểm mạng tối ưu nhất thông qua việc lên lịch tải. Điều này sẽ vừa giúp bạn tiết kiệm thời gian chờ tải và tốc độ khá nhanh. Bạn có thể thiết lập vào giờ rỗi để chương trình làm việc hiệu quả.

Mục Event là tác vụ cần thực hiện sau khi thiết lập lịch. Mục Condition là thời gian chỉ định và Action là thiết lập thao tác tải file.

Phần Misc cho bạn chọn tích hợp RapGet vào trình duyệt Opera hay IE thông qua mục chọn Intergrated, thu nhỏ chương trình vào khay hệ thống khi tải file hoàn tất (minimize at exit).

 

Để thuận tiện hơn cho bạn trong quá trình sử dụng, bạn có thể chọn giao diện Tiếng Việt không dấu của chương trình thông qua tùy chọn Settings > Languages > VietNamese.

 

Độ an toàn của RapGet 1.41

Chúng tôi đã phân tích phiên bản RapGet 1.41 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download RapGet 1.41 để sử dụng.

Đánh giá