[DOWNLOAD]

Ram Idle LE 1.5.0 ngoài việc tinh chỉnh các thiết lập và sử dụng các chương trình tối ưu những thành phần khác trong máy tính, thì công việc tối ưu bộ nhớ RAM cũng không kém phần quan trọng 

Ram Idle LE 1.5.0 ngoài việc tinh chỉnh các thiết lập và sử dụng các chương trình tối ưu những thành phần khác trong máy tính, thì công việc tối ưu bộ nhớ RAM, tối ưu bộ nhớ ram cũng không kém phần quan trọng. RAM chính là nơi mà các chương trình dùng để lưu trữ dữ liệu tạm thời cho việc khởi động và truy xuất nhanh, nên việc tối ưu, giải phóng càng nhiều RAM trống là rất cần thiết để hệ thống có thể làm việc hiệu quả và lâu dài.

 

Để tối ưu RAM có hiệu quả, bạn hãy dùng chương trình Ram Idle LE 1.5.0. Nó tối ưu, quản lý bộ nhớ ram bằng cách giải phóng RAM đang dùng không cần thiết từ khi khởi động xong máy tính và trong khi máy tính tạm nghỉ. Mặt khác, nó có thể tự động cân bằng RAM một cách thông minh để các chương trình đang chạy có thể làm việc trong tình trạng ổn định và nhanh nhất.
Sau khi cài đặt Ram Idle LE 1.5.0 xong, chương trình sẽ tự động chạy và nằm tại khay hệ thống. Bạn không cần phải chỉnh sửa bất kỳ thứ gì, chỉ cần đóng cửa sổ hiện ra nếu như lần đầu bạn dùng nó mà thôi.

 

Độ an toàn của Ram Idle LE 1.5.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Ram Idle LE 1.5.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Ram Idle LE 1.5.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *