Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Raise Data Recovery for ReiserFS

[DOWNLOAD] Raise Data Recovery for ReiserFS là phần mềm khôi phục dữ liệu từ ReiserFS hiệu quả, thao tác đơn…

By admin , in Dữ liệu - File Khôi phục dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Raise Data Recovery for ReiserFS là phần mềm khôi phục dữ liệu từ ReiserFS hiệu quả, thao tác đơn giản. Download Raise Data Recovery for ReiserFS để thử nghiệm 

 

Raise Data Recovery for ReiserFS chỉ có thể truy cập và khôi phục dữ liệu từ hệ thống file Linux ReiserFS. Với Raise Data Recovery, bạn có thể phục hồi dữ liệu từ máy tính của bạn, ổ đĩa flash USB, thẻ nhớ, hình ảnh, máy quay video, ổ đĩa cứng gắn ngoài cũng như ảnh đĩa.

raise data recovery for reiserfs

Download Raise Data Recovery for ReiserFS – Khôi phục dữ liệu từ ReiserFS

Mặc dù giới hạn phục hồi dữ liệu cho một hệ thống file, phần mềm công nhận hệ thống file khác như Windows (NTFS, FAT); Apple Mac OS (HFS+); Linux (Ext2, Ext3, Ext4 , Reiser, XFS, JFS (JFS2) và FreeBSD (UFS/UFS2). Raise Data Recovery sẽ phát hiện loại hệ thống tập tin và tìm dữ liệu bị mất, bị xóa.Các tính năng:
– Phục hồi hệ thống tập tin Linux ReiserFS
– Cho phép truy cập dữ liệu trên tất cả hệ thống file được hỗ trợ, bao gồm cả hệ thống file được lưu trữ trên hình ảnh đĩa, đĩa ảo,…
– Hỗ trợ truy cập hoặc khôi phục dữ liệu đã mất từ hình ảnh đĩa và đĩa ảo.
– Phục hồi lưu trữ RAID
– Phục hồi tập tin toàn diện

Độ an toàn của Download Raise Data Recovery for ReiserFS

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Raise Data Recovery for ReiserFS mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Raise Data Recovery for ReiserFS để sử dụng.

Đánh giá