Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Raid Reconstructor

TẢI XUỐNG Bạn đã từng gặp phải tình huống mất dữ liệu từ một Array RAID đã bị hỏng ở…

By admin , in Dữ liệu - File Khôi phục dữ liệu , at Tháng Ba 25, 2020

Raid Reconstructor

TẢI XUỐNG

Bạn đã từng gặp phải tình huống mất dữ liệu từ một Array RAID đã bị hỏng ở cấp độ 5 hoặc RAID cấp độ 0? Đừng lo, Raid Reconstructor sẽ giúp bạn phục hồi toàn bộ dữ liệu trong khi bạn không cần biết chi tiết về cấu hình RAID.

Phục hồi dữ liệu chính xác

Đặc biệt, Raid Reconstructor không đòi hỏi bạn phải biết những tham số RAID như thứ tự ổ đĩa và cỡ block. Phần mềm sẽ tự động phân tích và điều chỉnh những giá trị cần thiết để phục hồi dữ liệu một cách chính xác.

Lưu trữ an toàn

Bạn có thể tạo bản sao RAID được xây dựng lại trên một file ảnh hoặc trên một ổ đĩa vật lý. Điều này cho phép bạn lưu trữ dữ liệu quan trọng của mình một cách an toàn và dễ dàng truy cập khi cần thiết.

Đảm bảo an ninh

Để đảm bảo sự an toàn cho máy tính của bạn, chúng tôi đã phân tích phiên bản mới nhất của Raid Reconstructor thông qua 20 trình quét virus hàng đầu. Kết quả cho thấy phần mềm không có chứa bất kỳ loại virus nào, mang lại sự yên tâm tuyệt đối cho bạn khi sử dụng Raid Reconstructor.

Raid Reconstructor là công cụ hữu ích cho việc phục hồi dữ liệu từ các hệ thống RAID hỏng mà không đòi hỏi kiến thức chuyên sâu về cấu hình. Hãy tải ngay Raid Reconstructor và giữ an toàn cho toàn bộ dữ liệu của bạn.

TẢI XUỐNG

Đánh giá