Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Qurb 3.0

DOWNLOAD Qurb 3.0 Qurb 3.0 là một công cụ chống lại nạn phishing, giúp bảo vệ thông tin cá nhân…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

Qurb 3.0

DOWNLOAD Qurb 3.0

Qurb 3.0 là một công cụ chống lại nạn phishing, giúp bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của bạn. Được tích hợp SPF, Qurb 3.0 sẽ giúp bạn đánh bại các cuộc tấn công lừa đảo và đánh cắp thông tin. Đặc biệt, Qurb 3.0 tương thích với Outlook và Outlook Express, giúp bạn an tâm hơn khi sử dụng các ứng dụng này.

Tính năng mới của Qurb 3.0

Qurb 3.0 được nâng cấp với nhiều tính năng mới so với phiên bản 2. Đáng chú ý nhất là tích hợp SPF (Sender Policy Framework), một công nghệ tiên tiến giúp ngăn chặn nạn phishing và lừa đảo. SPF sẽ kiểm tra xem nguồn gốc của email có phù hợp hay không, từ đó đảm bảo rằng bạn chỉ nhận email từ nguồn đáng tin cậy.

Qurb 3.0

Qurb 3.0 – Chống trộm thông tin cá nhân và tài khoản

Một điểm yếu của Qurb 3.0 là tính năng tự động cách ly hầu hết email cho đến khi bạn kiểm tra xem chúng có phải là spam hay không. Tuy nhiên, tính năng này chỉ hữu ích khi bạn chỉ nhận email từ một danh sách địa chỉ đã xác định. Qurb sẽ so sánh email bị cách ly với danh sách địa chỉ, và những email không tồn tại trong danh sách sẽ được đánh dấu là spam. Nếu một email được xác định là hợp lệ, Qurb sẽ gởi lại email đó để xác nhận, và nếu nhận được xác nhận, địa chỉ email đó sẽ được thêm vào danh sách cho phép.

Qurb 3.0 đơn giản và dễ sử dụng, phù hợp cho những người làm việc trong một nhóm đã được xác định trước. Với Qurb 3.0, bạn có thể an tâm thực hiện công việc mà không lo bị lừa đảo hay rò rỉ thông tin cá nhân.

Độ an toàn của Qurb 3.0

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Qurb 3.0 trên hơn 20 trình quét virus hàng đầu. Kết quả cho thấy Qurb 3.0 không chứa virus, giúp bạn yên tâm khi tải về và sử dụng sản phẩm này.

Hãy truy cập Download123.vn ngay để tải về Qurb 3.0 và bảo vệ thông tin cá nhân và tài khoản của bạn từ những cuộc tấn công lừa đảo nguy hiểm.

Đánh giá