Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Quick Photo Resizer 2.7.2.3

Chào mừng các bạn đến với Download123.vn! Trong bài viết này, chúng ta sẽ giới thiệu với bạn một công…

By admin , in Đồ họa máy tính Xử lý ảnh , at Tháng Ba 25, 2020

Chào mừng các bạn đến với Download123.vn! Trong bài viết này, chúng ta sẽ giới thiệu với bạn một công cụ tuyệt vời để thay đổi kích thước ảnh số của bạn hay bất kỳ hình ảnh nào trước khi tải lên web hoặc gửi qua email. Đó chính là Quick Photo Resizer 2.7.2.3!

Quick Photo Resizer 2.7.2.3 – Thay đổi kích cỡ ảnh một cách nhanh chóng

Bạn có bao giờ gặp phải vấn đề khi muốn thay đổi kích thước ảnh số hay bất kỳ hình ảnh nào, và phải làm điều này cho từng hình ảnh một? Đừng lo, với Quick Photo Resizer 2.7.2.3, bạn không cần phải làm điều đó nữa! Chỉ cần kéo thả hình ảnh của bạn vào chương trình, tất cả sẽ được thay đổi kích thước một cách tự động theo sự sắp xếp hệ thống bạn đã chọn.

Quick Photo Resizer 2.7.2.3

Tính năng nổi bật của Quick Photo Resizer 2.7.2.3

Quick Photo Resizer 2.7.2.3 không chỉ giúp bạn thay đổi kích thước ảnh một cách nhanh chóng, mà còn có thể chọn mức chất lượng/nén JPEG phù hợp cho mỗi hình ảnh theo kích thước file bạn đã chọn. Bên cạnh đó, Quick Photo Resizer 2.7.2.3 cũng cho phép bạn thêm biểu tượng tùy chỉnh hoặc hình mờ vào hình ảnh của mình.

Đảm bảo an toàn với Quick Photo Resizer 2.7.2.3

Để đảm bảo tính an toàn cho bạn, chúng tôi đã phân tích phiên bản Quick Photo Resizer 2.7.2.3 mới nhất trên 20 trình quét virus hàng đầu. Kết quả cho thấy rằng phần mềm này không có virus, vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi tải về và sử dụng Quick Photo Resizer 2.7.2.3.

Download Quick Photo Resizer 2.7.2.3 ngay hôm nay và trải nghiệm công cụ tuyệt vời này! Hãy click vào đây để tải về.

Hãy để Quick Photo Resizer 2.7.2.3 giúp bạn thay đổi kích thước ảnh một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hãy tận hưởng trải nghiệm thú vị mà công cụ này mang lại và chia sẻ với chúng tôi cảm nhận của bạn.

Đánh giá