[DOWNLOAD]

 

Quick Memory Editor là một công cụ hack, cheat game có thể thay đổi dữ liệu game một cách dễ dàng. Nó không cần kĩ thuật hack game hay từ những chương trình khác.

 

 

Quick Memory Editor là một trò chơi gian lận ứng dụng hữu ích và mạnh mẽ sẽ giúp bạn tìm kiếm và chỉnh sửa dữ liệu trò chơi trong bộ nhớ một cách dễ dàng. 

 

Quick Memory Editor có thể tìm kiếm và chỉnh sửa bất kỳ loại dữ liệu trò chơi như số nguyên, chuỗi, số dấu chấm động và dữ liệu không chắc chắn giống như máu trong trò chơi vua của Chống. 

 

Bạn có thể sử dụng Quick Memory Editor để chuyển đạn, sức khỏe và cuộc sống vô hạn để làm cho bạn giống như một siêu nhân trong trò chơi của bạn. Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng xây dựng một huấn luyện viên trò chơi và chia sẻ nó với những người chơi trò chơi khác. 

 

 

Quick Memory Editor

Bộ nhớ nhanh Editor – Quick Memory Editor

 

Quick Memory Editor (bộ nhớ nhanh Editor)cũng có một trình soạn thảo hex bộ nhớ cho người dùng kinh nghiệm, những người đã quen thuộc với hex và kiến thức về bộ nhớ máy tính.

 

 

Quick Memory Editor là một phần mềm hack game mạnh mẽ có thể ăn gian trò chơi một cách dễ dàng.

 

Quick Memory Editor có thể tìm kiếm và chỉnh sửa bất kỳ loại dữ liệu trò chơi như số nguyên, văn bản dấu chấm động, số lượng và dữ liệu không chắc chắn như HP / MP trong các trò chơi hành động.

 

Bạn có thể sử dụng Quick Memory Editor để chuyển đạn, sức khỏe và cuộc sống vô hạn để làm cho bạn giống như một siêu nhân trong trò chơi của bạn.

 

Với một vài cú nhấp chuột, bạn có thể dễ dàng xây dựng một huấn luyện viên trò chơi và chia sẻ nó với những người chơi trò chơi khác.

 

Nhanh chóng Memory Editor là một phần mềm trò chơi mạnh mẽ hack mà có thể ăn gian các trò chơi dễ dàng. 

 

Quick Memory Editor có thể tìm kiếm và chỉnh sửa bất kỳ loại hình trò chơi dữ liệu như số nguyên, chuỗi nổi , điểm số và dữ liệu không chắc chắn giống như máu trong trò chơi King of Fights. 

 

Bạn có thể sử dụng Quick Memory Editor để chuyển đạn , sức khỏe và cuộc sống vô hạn để làm cho bạn giống như một siêu nhân của bạn trò chơi . 

 

Đánh giá sau đây được viết bởi một trong những phần mềm đóng góp Informer áp dụng cho phiên bản 5,6 

 

Bộ nhớ nhanh Editor – Quick Memory Editor là một công cụ tiên tiến sẽ giúp bạn ăn gian trong bất kỳ trò chơi bằng cách chỉnh sửa dữ liệu của nó. 

 

Việc cài đặt sẽ không mất nhiều thời gian, mặc dù Quick Memory Editor – bộ nhớ nhanh Editor cung cấp cho bạn tải về và cài đặt một thanh công cụ, mà không được yêu cầu của bộ nhớ nhanh Editor – Quick Memory Editor để làm việc. Nếu bạn muốn giữ lại Internet Explorer như nó có, hãy cẩn thận để bỏ chọn tùy chọn này, 

 

Khi bạn chạy các ứng dụng cho lần đầu tiên, bạn sẽ nhận thấy rằng giao diện của Quick Memory Editor – Bộ nhớ nhanh Editor là sử dụng thân thiện và đơn giản. Phần mềm này cung cấp cho bạn hai cách để lừa các trò chơi: chọn một công việc và chỉnh sửa các chi tiết của Quick Memory Editor, hoặc xây dựng một huấn luyện viên, mà thực sự là một thực thi sẽ giúp bạn thay đổi cách thức các trò chơi hoạt động và cho phép bạn chơi với gian lận. 

 

Bạn có thể dễ dàng thêm một nhiệm vụ bằng cách chọn một chương trình và bắt đầu tìm kiếm cho bất kỳ loại dữ liệu, như số nguyên, chuỗi, số nổi hoặc dữ liệu không rõ (ví dụ: y tế). 

 

Ngay sau khi tìm kiếm kết thúc, bạn sẽ có thể chỉnh sửa những chi tiết này bằng cách chọn thể loại thích hợp của thuộc tính (đạn, kinh nghiệm, cuộc sống, tiền bạc, vv) và thay đổi địa chỉ hoặc giá trị của nó. Bạn có thể thêm cheats, như đạn vô hạn, chế độ thần, số lượng tối đa của cuộc sống và nhiều người khác. 

 

Một bất lợi của việc sử dụng ứng dụng này sẽ được thực tế rằng, nếu các trò chơi sử dụng một số lượng quá nhiều bộ nhớ, tìm kiếm có thể mất lâu hơn một chút. 

 

Phần mềm này cũng đi kèm với một máy tính để giúp bạn điền vào các giá trị chính xác. 

 

Vì vậy, Quick Memory Editor có giá trị cố gắng nhớ nhanh Editor, một công cụ mạnh mẽ sẽ giúp bạn ăn gian trong trò chơi hầu như bất kỳ bạn muốn.

 

 

Tổng Hợp

Độ an toàn của Quick Memory Editor 5.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Quick Memory Editor 5.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Quick Memory Editor 5.0 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *