Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Quick DVD Creator

Bạn có nhu cầu sao chép phim DVD, chuyển đổi phim DVD và tạo phim DVD? Hãy để Quick DVD…

By admin , in Audio & Video Phần mềm ghi đĩa , at Tháng Ba 25, 2020

Download Quick DVD Creator

Bạn có nhu cầu sao chép phim DVD, chuyển đổi phim DVD và tạo phim DVD? Hãy để Quick DVD Creator giúp bạn! Với phần mềm này, bạn có thể dễ dàng chuyển đổi các file video sang định dạng DVD và tạo ra những bộ phim DVD chất lượng. Bạn cũng có thể biến những bức ảnh kỹ thuật số của mình thành phim DVD với nhạc nền mà bạn yêu thích. Chưa hết, Quick DVD Creator còn cho phép bạn truyền các file ghi từ máy quay video thành video DVD và ghi chúng lên đĩa DVD-R, DVD-RW, DVD+R hoặc DVD+RW. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể lưu lại những bộ phim DVD yêu thích dưới dạng file ISO để dễ dàng ghi lại lần sau.

Ngoài việc hỗ trợ sao chép và chuyển đổi phim DVD, Quick DVD Creator còn tích hợp đầy đủ các định dạng video phổ biến như AVI, DVD, VCD/SVCD, WMV, ASF, MOV, 3GP, MP4, và định dạng file audio như MP3, WAVE, WMA, OGG. Bạn không cần lo lắng về việc không tương thích với định dạng yêu thích của mình. Ngoài ra, phần mềm này cũng hỗ trợ nhiều định dạng ảnh phổ biến như BMP, JPG, JPEG, GIF,…

Độ an toàn của Download Quick DVD Creator

Để đảm bảo an toàn cho bạn, chúng tôi đã kiểm tra phiên bản Download Quick DVD Creator mới nhất bằng hơn 20 trình quét virus hàng đầu. Kết quả cho thấy, không có virus nào được phát hiện trong phần mềm này. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi tải và sử dụng Quick DVD Creator.

Hãy truy cập Download123.vn để tải ngay Quick DVD Creator và trải nghiệm ngay bộ công cụ sao chép, chuyển đổi, và tạo phim DVD chuyên nghiệp!

Đánh giá