[DOWNLOAD]

Quick DVD Creator giúp sao chép phim DVD, chuyển đổi phim DVD và tạo phim DVD. Phần mềm này có thể chuyển đổi các file video sang định dạng DVD. 

Quick DVD Creator giúp sao chép phim DVD, chuyển đổi phim DVD và tạo phim DVD. Phần mềm này có thể chuyển đổi các file video sang định dạng DVD, biến các bức ảnh kỹ thuật số của bạn thành phim DVD với nhạc nền do bạn chọn, có thể truyền các file ghi từ máy quay video thành video DVD, ghi video DVD sang đĩa DVD-R, DVD-RW, DVD+R or DVD+RW hoặc lưu lại DVD thành định dạng ISO để ghi lại lần tới.

Bên cạnh đó, phần mềm Quick DVD Creator còn hỗ trợ các định dạng video phổ biến như AVI (DivX, XviD, MS MPEG4, MPEG (MPEG-1 and MPEG-2 Video), DVD (VOB), VCD/SVCD (DAT/MPG), WMV, ASF(Advanced Streaming Format), MOV(QuickTime video), 3GP, MP4, và hỗ trợ các định dạng file audio phổ biến như MP3, WAVE, WMA, OGG. Không chỉ vậy, phần mềm Quick DVD Creator còn hỗ trợ các định dạng ảnh phổ biến, bao gồm BMP, JPG, JPEG, GIF,…

Độ an toàn của Download Quick DVD Creator

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Quick DVD Creator mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Quick DVD Creator để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *