Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Quick Calculator phần mềm làm tính

Quick Calculator là một phần mềm nhỏ gọn và rất tiện lợi trong việc tính toán. Không chỉ thực hiện…

By admin , in Hỗ trợ học tập phần mềm Việt Phần mềm việt , at Tháng Ba 25, 2020

Download Quick Calculator

Quick Calculator là một phần mềm nhỏ gọn và rất tiện lợi trong việc tính toán. Không chỉ thực hiện các phép toán thông thường, mà Quick Calculator còn có khả năng tính toán với phân số, đa thức, giải phương trình và hệ phương trình. Điều này giúp bạn thực hiện các phép tính phức tạp một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giao diện chương trình

Khi chạy, Quick Calculator sẽ xuất hiện dưới dạng một biểu tượng trên thanh taskbar, giúp bạn có thể truy cập nhanh chương trình mọi lúc. Chức năng luôn nổi (always on top) cũng giúp cửa sổ tính toán luôn hiển thị ngay cả khi đang làm việc với các chương trình khác. Bạn có thể bật hoặc tắt chức năng này thông qua cửa sổ thiết lập tùy chọn.

4 tính năng chính của Quick Calculator

  1. Tính toán thông thường: Quick Calculator cho phép bạn thực hiện các phép tính với phân số, các hàm lượng giác (sin, cos, tan,…), hàm toán học (exp, ln,…), các hàm max, min,… và các phép toán khác như USCLN, BSCNN, phép toán mod (lấy số dư). Bạn còn có thể sử dụng các biến thay cho số, chẳng hạn pi (=3.14159265358979), e (=2.71828182845905), và các biến tùy chọn như X, Y, Z, T… Ngoài ra, chương trình còn cung cấp biến nhớ ANS và M giống như máy tính CASIO.

Tính toán thông thường

  1. Tính toán với số nguyên lớn: Quick Calculator cho phép bạn thực hiện các phép toán và xử lý với các số nguyên lớn. Tuy nhiên, tốc độ tính toán của các phép toán này có thể chậm hơn và chỉ tính được đến 3000. Chương trình cũng cho phép tính căn bậc hai, căn bậc ba và các hàm Max, Min, USCLN, BSCNN với các số nguyên lớn. Đặc biệt, bạn có thể xem các chữ số thập phân của số pi và số e (tới hàng ngàn chữ số) (^_^)

Tính toán với số nguyên lớn

  1. Tính toán với đa thức: Quick Calculator cho phép bạn cộng, trừ, nhân và chia các đa thức.

Tính toán với đa thức

  1. Giải phương trình: Quick Calculator giúp bạn giải các phương trình bậc hai và hệ phương trình bậc nhất. Ngoài ra, chương trình còn có thể lập bảng số nguyên tố từ 2 đến n.

Giải phương trình

Download Quick Calculator là một công cụ tốt và rất hữu ích trong việc tính toán trên máy vi tính. Bên cạnh đó, chương trình còn được viết với mục đích trau dồi và chia sẻ kỹ năng lập trình. Mã nguồn của chương trình được cung cấp toàn bộ miễn phí, giúp bạn dễ dàng hiểu và nắm bắt nội dung. Chắc chắn đây sẽ là một nguồn tài liệu hữu ích trong quá trình học lập trình.

Độ an toàn của Quick Calculator phần mềm làm tính: Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Quick Calculator phần mềm làm tính trên 20 trình quét virus hàng đầu và xác nhận rằng phần mềm này hoàn toàn không chứa virus. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng Quick Calculator một cách an toàn.

Truy cập Download123.vn để tải Quick Calculator miễn phí và trải nghiệm tính năng độc đáo của nó!

Đánh giá