[DOWNLOAD]

 

Quick Calculator 1.01 là phần mềm làm tính nhỏ gọn và rất tiện lợi. Ngoài chức năng thực hiện các phép toán thông thường, phần mềm còn có khả năng tính toán với phân số, đa thức, giải phương trình, hệ phương trình
Quick Calculator 1.01 là phần mềm làm tính nhỏ gọn và rất tiện lợi. Ngoài chức năng thực hiện các phép toán thông thường, phần mềm còn có khả năng tính toán với phân số, tính toán với đa thức, giải phương trình, hệ phương trình tính toán với các số nguyên lớn, làm việc với số nguyên tố, v.v…

 

Cũng như nhiều chương trình thông dụng khác, Quick Calculator 1.01 hiển thị một thanh công thức đơn giản cho phép bạn trực tiếp nhập biểu thức để tính toán:

 

Khi chạy, Quick Calculator 1.01 xuất hiện dưới dạng một biểu tượng thường trực trên thanh taskbar. Bạn có thể thiết lập cho chương trình tự động nạp mỗi khi khởi động Windows.
Quick Calculator 1.01 có chức năng luôn nổi (always on top), giúp cửa sổ tính toán luôn luôn xuất hiện ngay khi đang thao tác với chương trình khác.
Bạn có thể bật hoặc tắt chức năng này bằng cách nhấn vào nút trên các cửa sổ tính toán, hoặc thông qua cửa sổ thiết lập tùy chọn.

 

 

Độ an toàn của Quick Calculator 1.01

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Quick Calculator 1.01 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Quick Calculator 1.01 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *