Wednesday, July 24, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Free Download phần mềm Proshow Producer 8.0 Full Crack 100%

Proshow Producer 8.0.3648 là phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng. Với những tính…

By admin , in Multimedia , at Tháng Ba 19, 2019 Thẻ:,

Proshow Producer 8.0.3648 là phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp được nhiều người sử dụng. Với những tính năng mới, những cải tiến hấp dẫn, download Proshow Producer 8.0.3648 sẽ là một lựa chọn hoàn hảo cho những bạn tạo video từ ảnh để lưu trữ kỉ niệm đáng nhớ, làm video tặng người yêu, bạn bè…. Hôm nay Download123.vn sẽ hướng dẫn cài đặt và cách sử dụng Proshow Producer 8.0.3648. Bạn hãy chú ý theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Giới thiệu ProShow Producer 8.0

ProShow Producer 8.0.3648 hiện đang là phần mềm dựng phim từ ảnh được sử dụng nhiều nhất trong các studio, ảnh viện áo cưới nhờ tính năng đơn giản, kho hiệu ứng chuyển ảnh cực kỳ phong phú. Việc làm video với ProShow Producer không có gì khó khăn trên giao diện trực quan, có thể chèn văn bản, chú thích cho ảnh, tạo ra các lớp, tùy chỉnh các thiết lập video, chia sẻ video lên mạng xã hội và Youtube.

Có rất nhiều tính năng được tích hợp trong ProShow Producer như: chèn âm thanh vào video, tạo hiệu ứng chuyển cảnh, chèn logo … giúp người dùng tự tạo cho mình một video độc đáo và mang phong cách của mình nhất. Trong phiên bản download ProShow Producer 8.0.3648 mới các rãnh âm thanh đã có mức âm lượng, bạn có thể kết hợp nhiều chương trình vào một, đầu ra chất lượng HD mới.

Ngoài ra, Photodex Proshow Producer 8.0.3648 còn có các công cụ tiên tiến hơn bao gồm: khung hình âm thanh nâng cao, điều khiển hiệu ứng nâng cao tùy chỉnh, kỹ thuật sáng tạo tiên tiến và các tùy chọn khác.

Với Phần mềm download ProShow Producer 8.0.3648 bạn có thể thoải mái sáng tạo các Slideshow tuyệt đẹp với nhiều hiệu ứng đặc sặt… Nó có các công cụ sáng tạo mạnh mẽ, tùy chỉnh cho các chuyên gia, được xây dựng trong FX với tùy chọn nâng cao, cộng với hàng chục chủ đề chuyên nghiệp, và hàng chục định dạng đầu ra. Bạn có thể kiểm soát, và tùy chỉnh mọi khía cạnh trên slideshow của bạn.

Ngoài download ProShow Producer 8.0 thì Proshow Gold 9.0 cũng là một phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp không kém. Bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Những tính năng chính của ProShow Producer 8.0.3648

Chèn nội dung cho album
ProShow Producer sẽ giúp bạn dễ dàng thêm hình ảnh và video cho trình chiếu của mình. Đơn giản, chỉ cần kéo ảnh và video vào danh sách slide trong ProShow Producer và chúng sẽ tự động được thêm vào trình chiếu của bạn. Ngoài ra, ứng dụng này còn hỗ trợ hơn 100 thể loại tập tin khác nhau và không gặp phải hạn chế nào liên quan đến số lượng layer mà bạn có trên một slide.

Cung cấp nhiều hiệu ứng sáng tạo
Một vài hiệu ứng sáng tạo tuyệt vời đi kèm với ProShow Producer sẽ bao gồm cả các layer điều chỉnh, khung hình và mặt nạ. Nhờ những hiệu ứng này mà người dùng sẽ dễ dàng tạo ra các trình chiếu ảnh ấn tượng. Thậm chí, nó đi kèm với nhiều công cụ để biến bức ảnh tĩnh thành hình ảnh động.

Video có chất lượng HD
Một trong tính năng nổi bật nhất của ProShow Producer đó là trình chiếu của bạn sẽ được xuất với chất lượng HD. Với nó, bạn có thể ghi trình chiếu của mình sang đĩa Blu-ray, đĩa CD và DVD. Nếu bạn cần hiển thị trình chiếu nhanh chóng thì phần mềm này sẽ giúp thực hiện điều đó thông qua Presenter, Flash hay QuickTime. Bên cạnh đó, ProShow Producer còn tích hợp với mạng xã hội, do đó bạn có thể chia sẻ trình chiếu trên Facebook, Twitter, YouTube và nhiều website khác.

Cấu hình cài đặt của Proshow Producer 8.0.3648

  • Hỗ trợ hệ điều hành Windows 32bit và 64bit: Windows XP, Windows 7, Windows 8/8.1, Windows 10.
  • Bộ vi xử lý 1 GHz.
  • Ram: 2 GB (khuyên dùng 4GB ram trở lên).
  • Không gian đĩa 70 MB.
  • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc hơn.
  • Ngoài ra bạn có thể nâng cấp thêm ổ cứng SSD và có thêm card màn hình thì việc sử dụng download Proshow Producer 8.0.3648 sẽ mượt mà hơn ^^.

Lưu ý: Với cấu hình như trên thì chỉ là yêu cầu cấu hình tối thiểu của download Proshow Producer 8.0.3648. Vì vậy để có thể sử dụng mượt mà trơn chu mà không bị ức chế vì đơ bạn nên sử dụng máy có cấu hình cao hơn nhé.

Còn chần chờ gì nữa các bạn, hãy tải Proshow Producer 8.0 full key về máy và cài ngay thôi nào!!!!

Link Download Proshow Producer 8.0.3648

LINK DOWNLOAD<<<

Ngoài download Proshow Producer 8.0 thì Proshow Gold 9.0 cũng là một phần mềm làm video từ ảnh chuyên nghiệp không kém. Bạn có thể tham khảo thêm nhé.

Hướng dẫn cài đặt và active key Proshow Producer 8.0.3648

Sau khi cài key proshow producer 8.0.3648 nhiều bạn xuất hiện dòng chữ vàng khi làm video từ ảnh. Vậy cách xóa dòng chữ vàng trong proshow producer là gì? Rất đơn giản, bạn chỉ cần mua key proshow producer hoặc active Proshow producer 8.0.3648.

Download123.vn sẽ hướng dẫn các bạn cài và active Proshow producer 8.0.3648. Bạn hãy làm theo các bước dưới đây nhé.

Bước 1: Bạn hãy giải nén file “key ProShow Producer 8.0 full key.rar” bằng winrar 5.6 ngay sau khi tải xong.

Bước 2: Chạy file “pspro_80_3648.exe” để bắt đầu cài đặt Proshow producer.

Bước 3: Bấm Next.

Bước 4: Bấm Next.

Bước 5: Bấm ‘I Agree’.

Bước 6: Bấm Next.

Bước 7: Bấm Install.

Bước 8: Chờ vài phút để cài đặt rồi bấm Finish.

Hướng dẫn Active key Proshow Producer 8.0.3648

Bước 1: Copy 2 file “key ProShow Producer 8.0.3648 Activator.exe” và “Reg.reg” trong thư mục Crack (mình để sẵn trong bộ cài).

Bước 2: Paste vào thư mục cài đặt proshow theo đường dẫn: C:Program Files (x86)PhotodexProShow Producer.

Bước 3: Chạy file “Reg.reg” => chọn Yes => chọn Ok.

Cài đặt thành công sẽ hiện như màn hình bên dưới

Bước 4: Bạn chạy file “ProShow Producer 8.0.3648 Activator.exe” bằng quyền admin rồi chon Install để cài đặt nó nhé.

Bước 5: Mở key Proshow Producer 8.0.3648 lên và sử dụng mà không lo có dòng chữ vàng nhé.

Vậy là mình đã giới thiệu tới bạn link tải proshow producer 8.0 full key cũng như hướng dẫn các bạn cách cài đặt và active proshow producer 8.0.3648. Đây cũng là cách xóa dòng chữ vàng trong proshow producer 8.0.3648 nhé các bạn.

Lưu ý: Chúc các bạn thành công! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết! Mọi thắc mắc bạn vui lòng bình luận tại bên dưới bài viết nhé.

Đánh Giá Phần Mềm Proshow Producer 8.0.3648

Nhà sản xuất ProShow mới của Photodex cung cấp trình hướng dẫn hiển thị hợp lý và các tùy chọn sáng tạo nâng cao để trình chiếu đẹp hơn. Đồng thời công ty ra mắt phiên bản ProShow Producer. Đây là phiên bản 8 của hai sản phẩm.

Cho phép tôi được vui mừng! Một phiên bản mới của trình tạo slideshow yêu thích của tôi vừa đến hộp thư của tôi để kiểm tra và nó không thể đến vào thời điểm tốt hơn: ProShow 8 tự hào có một trình hướng dẫn mới mà tôi muốn thử. Nhưng có nhiều hơn nữa!

Tôi có thể nói về phép thuật, nhưng nó có thể là một sự trùng hợp. Tối hôm qua – hoặc sáng sớm hôm nay, khi tôi đi ngủ lúc 5 giờ sáng – tôi đã chọn một số ảnh để trình chiếu tôi muốn tạo cho một dự án tôi đã chụp trong vài năm nay và tạo một thư mục làm việc để mở các tệp trong phiên bản ProShow 7 của tôi,

Đây là trình tạo slideshow của tôi và đã được nhiều năm, kể từ khi tôi phát hiện ra nó. Tôi sử dụng phiên bản Nhà sản xuất, với tất cả chuông và còi.

Tôi đã chơi một lúc với các tùy chọn và khám phá trình hướng dẫn – thứ mà tôi không thường sử dụng – bởi vì tôi muốn kiểm tra xem nó tốt như thế nào. Chà, đó là thời gian chơi trò chơi trực tuyến cho đến 5 giờ sáng, bởi vì những điều này thật hấp dẫn. Nhiều hơn, tôi đoán, hơn là đuổi theo Pokemon. Tôi thay vì tạo trình chiếu.

Nhanh chóng chuyển tiếp, và hôm nay tôi nhận được một email từ Kinda Paz, Điều phối viên tiếp thị tại Photodex, với thông cáo báo chí cho phiên bản mới của chương trình. Vâng, đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng đối với tôi đó là phép thuật.

Bởi vì hôm nay tôi sẽ cài đặt phiên bản mới và khám phá những gì trình hướng dẫn mới có thể làm. Điều này có nghĩa là, trong tương lai gần, tôi sẽ có một cái cớ tốt để viết thêm về chương trình mới và trình hướng dẫn hoạt động tốt như thế nào. Thêm về điều này sớm, tôi hy vọng.

Bây giờ hãy để tôi chia sẻ với bạn một số điều mới mà key ProShow Producer 8.0.3648 cung cấp. Đối với những người không biết chương trình, đây là phần mềm chỉ dành cho Windows – ngoại trừ phiên bản trực tuyến mà người dùng Mac có thể dùng thử – cho phép các nhiếp ảnh gia và những người đam mê tạo trình chiếu hình ảnh, video và âm thanh chất lượng cao.

Download ProShow Producer 8.0.3648 cung cấp một loạt các hiệu ứng đặc biệt, các công cụ tích hợp và thư viện nhạc miễn phí bản quyền để tạo các trình chiếu video chuyên nghiệp đặc biệt để chia sẻ trực tuyến, đĩa hoặc bất kỳ thiết bị nào.

Photodex đã tiếp tục thực hiện những điều mới trong mỗi phiên bản mới, và điều này không khác nhau. Điểm mới trong key ProShow Producer 8.0.3648 là trình hướng dẫn hiển thị được thiết kế lại cho phép người dùng kiểm soát nhiều hơn đối với giao diện của chương trình.

Giao diện được sắp xếp hợp lý cung cấp một cửa hàng để trộn nội dung, âm nhạc, FX và cài đặt để nhanh chóng tạo ra một trình chiếu chuyên nghiệp. Trình hướng dẫn tự động chọn hiệu ứng và thời gian dựa trên chủ đề, âm nhạc và mức năng lượng mong muốn.

Từ những gì tôi thấy, giờ đây trình hướng dẫn cho phép người dùng linh hoạt hơn vì nó cho phép bạn chọn hiệu ứng theo cách thủ công và sẽ duy trì hiệu ứng khi trình hướng dẫn chạy. Trước đây, bạn phải chuyển sang menu dòng thời gian để điều chỉnh hiệu ứng.

Tôi khá thích thú khi khám phá tùy chọn này, vì nó giúp cho công việc nhanh hơn. Cũng có thể tối đa hóa vùng làm việc bằng cách chọn kích thước hộp thoại phù hợp nhất với từng màn hình, điều mà tôi chắc chắn rằng tôi sẽ đánh giá cao trên màn hình 30 inch của mình, nơi cửa sổ Wizard thực tế trông nhỏ.

Download ProShow Producer 8.0.3648: nhiều phép thuật hơn cho ảnh và video

Khi nói đến văn bản, có nhiều tùy chọn văn bản, loại phông chữ, hình động đã có trong các sản phẩm ProShow Producer, bên cạnh tùy chọn tạo riêng cho bạn, nhưng phiên bản mới này còn đưa ra thêm.

Các hộp giới hạn văn bản mới trong download ProShow Producer 8.0.3648 cung cấp khả năng kiểm soát cải thiện bố cục phụ đề, cho phép các thiết kế trông đẹp hơn và kiểm soát chính xác sự tương tác giữa văn bản và hình ảnh. Các tùy chọn mới để căn chỉnh văn bản, gói và kích thước phông chữ tự động tăng cường thêm chú thích.

Nhiều thời gian chơi hơn được hứa hẹn với rất nhiều điều để khám phá, tôi sẽ đi ngủ muộn vào tối nay! Hoặc sớm

Trình chiếu được thực hiện để xem trên màn hình, từ máy tính của bạn đến TV. Key ProShow Producer 8.0.3648 cung cấp các tùy chọn đầu ra nâng cao, với sự hỗ trợ AVCHD mới và xuất bản Blu-ray được cải thiện. Muốn có chất lượng HD trên đĩa DVD? Với đầu ra AVCHD mới, bây giờ bạn có thể. ProShow 8 cho phép bạn xuất bản chất lượng HD trên đĩa DVD sẽ phát trên tất cả các đầu phát Blu-ray.

Chỉ cần sử dụng phương tiện DVD và ổ ghi DVD của bạn để tạo video HD đầy đủ. Ngoài ra còn có một đầu ra ổ USB mới được tích hợp trong Key ProShow Producer 8.0.3648. Lưu trực tiếp vào ổ USB của bạn sau đó đưa nó vào TV thông minh của bạn và chia sẻ với mọi người.

Một tính năng quan trọng khi bạn trộn ảnh với video từ các nguồn khác nhau và sau đó thêm âm thanh là có cách để có được mức âm thanh chính xác trong tất cả các clip. Tự động cân bằng âm lượng là một tính năng của phiên bản mới.

Để đảm bảo âm lượng phù hợp cho âm nhạc trong trình chiếu của bạn, download ProShow Producer 8.0.3648 giờ đây sẽ tự động phân tích các bản nhạc của bạn với mức âm lượng âm thanh.

Điều này có nghĩa là bạn không phải trải qua công việc rườm rà khi tự điều chỉnh các bản nhạc ồn ào và yên tĩnh của mình. Tuy nhiên, bạn có thể kiểm soát các bản nhạc riêng lẻ nếu bạn muốn.

Kiểu slide là một phần thiết yếu của ProShow Producer, cho phép tạo hiệu ứng trên các hiệu ứng chuyển tiếp giữa các hình ảnh. Bộ lọc thời gian kiểu trượt mới giúp bạn tìm thấy các hiệu ứng phù hợp nhất cho các slide ngắn hoặc dài.

Cải thiện chỉnh sửa thời gian trượt cung cấp cho bạn khả năng thêm hoặc xóa thời gian cụ thể khỏi các trang chiếu đã chọn. Ví dụ: chọn 5 trang chiếu và thêm 1 giây cho mỗi trang. Nó là một công cụ tiện dụng để thực hiện các chỉnh sửa thời gian nhanh chóng.

Phần mềm Với tất cả các cải tiến mới trong Key ProShow Producer 8.0.3648, người dùng có quyền kiểm soát nhiều hơn đối với hầu hết mọi khía cạnh của chương trình.

Từ vị trí văn bản chính xác đến đầu ra cuối cùng, chúng tôi đã hợp lý hóa quy trình sáng tạo và giúp người dùng của chúng tôi dễ dàng tạo ra các trình chiếu hấp dẫn và có sức ảnh hưởng, ông David Eddy, CEO của Photodex Corporation cho biết.

Với thư viện nhạc tích hợp với nhiều chủ đề để lựa chọn, giao diện thân thiện và số lượng kiểu slite gần như không thể sử dụng và có thể chỉnh sửa, các tùy chọn để trộn video và chụp ảnh và chỉnh sửa cả hai, downlaod ProShow Producer 8.0.3648 là một công cụ tiện dụng. nếu bạn thích kể chuyện Hãy dùng thử vì có phiên bản dùng thử để tải xuống từ trang web của Photodex.

ProShow 8 có sẵn trong hai phiên bản: ProShow Gold và ProShow Producer. ProShow 8 hiện có sẵn với giá 69,95 đô la (ProShow Gold) và 249,95 đô la (Nhà sản xuất ProShow). Nâng cấp bắt đầu từ $ 44,95 cho ProShow Gold và $ 89,95 cho Nhà sản xuất ProShow.

Đánh giá