Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download PrivacyKeyboard 10.2.1

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc bảo vệ thông tin cá nhân trên máy tính trở…

By admin , in Bảo mật , at Tháng Ba 24, 2020

Với sự phát triển không ngừng của công nghệ, việc bảo vệ thông tin cá nhân trên máy tính trở nên ngày càng quan trọng hơn. Và đó chính là lý do tại sao PrivacyKeyboard 10.2.1 được ra đời – để cung cấp sức mạnh bảo vệ cho máy tính của bạn chống lại các chương trình gián điệp và keylogger.

Một loại phần mềm gián điệp đồ sộ

PrivacyKeyboard 10.2.1 là một phần mềm độc đáo có khả năng bảo vệ máy tính của bạn khỏi các chương trình gián điệp và keylogger – hai dạng phần mềm có thể theo dõi mọi hoạt động trên máy tính của bạn mà không được phép. Điều đáng nói là PrivacyKeyboard 10.2.1 có khả năng nhận dạng và vô hiệu hóa cả các keylogger nhận dạng được và không nhận dạng được.

PrivacyKeyboard 10.2.1
PrivacyKeyboard 10.2.1 – chống phần mềm gián điệp

Tính năng đột phá cho máy tính của bạn

Dùng cho hệ điều hành Win2000/XP, PrivacyKeyboard 10.2.1 là sản phẩm đầu tiên trên thế giới có khả năng bảo vệ máy tính của bạn khỏi keylogger và thiết bị gián điệp. Điều đặc biệt là PrivacyKeyboard 10.2.1 đã được sử dụng và phát triển toàn cầu.

PrivacyKeyboard 10.2.1 tự động vô hiệu hóa các keylogger đang chạy trên máy tính của bạn, đảm bảo rằng bạn có một phương pháp lưu trữ thông tin an toàn hơn cho tất cả các thông tin quan trọng của bạn, từ mật khẩu, đăng nhập đến mã PIN. Với PrivacyKeyboard 10.2.1, các thiết bị ghi âm không thể truy cập vào những thông tin nhạy cảm của bạn. Khác với các công nghệ “chống virus” thông thường, PrivacyKeyboard 10.2.1 không phụ thuộc vào mô hình kết hợp nên có thể hoạt động với mọi chương trình keylogger, kể cả những loại mới nhất chưa được biết đến.

Đảm bảo an toàn với PrivacyKeyboard 10.2.1

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của PrivacyKeyboard 10.2.1 trên hơn 20 trình quét virus hàng đầu và khẳng định rằng phần mềm này hoàn toàn không chứa virus. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải xuống và sử dụng PrivacyKeyboard 10.2.1 mà không cần lo lắng về an ninh.

Hãy tải xuống PrivacyKeyboard 10.2.1 và bảo vệ máy tính của bạn ngay hôm nay! Download123.vn

Đánh giá