Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Print With My Pic

[DOWNLOAD] Print With My Pic với tính chuyên biệt của trang web này là có khá nhiều mẫu lịch đẹp…

By admin , in Mobile , at Tháng Ba 24, 2020

[DOWNLOAD]

Print With My Pic với tính chuyên biệt của trang web này là có khá nhiều mẫu lịch đẹp mắt, ngoài ra cho phép bạn chỉnh sửa lại ảnh của mình cho phù hợp với tờ lịch. 

 

Print With My Pic với tính chuyên biệt của trang web này cho phép bạn tạo calendar, tạo lịch trực tuyến nó có khá nhiều mẫu lịch đẹp mắt, ngoài ra cho phép bạn chỉnh sửa lại ảnh của mình cho phù hợp với tờ lịch.

Print With My Pic

Print With My Pic – tạo lịch cá nhân

Bạn truy cập vào trang chủ của Print With My Pic, tìm đến mục Calendar Maker rồi chọn các mẫu lịch theo kiểu đơn giản, cá tính, theo các ngày lễ,…Sau khi chọn xong kiểu ưng ý, bạn bấm Find Photo để tìm một tấm ảnh cá nhân thật xinh để chèn vào phần trên cùng của tấm lịch.

Print With My Pic – Theo thử nghiệm, bạn nên chọn những ảnh có dung lượng thấp, kích thước vừa với khung đã ấn định sẵn. Tiếp theo bấm Upload để tải ảnh, kế đến bấm Add Photo để đưa ảnh vào. Ảnh tải xong, ngay lập tức bảng chỉnh sửa hiển thị bên dưới, bạn có thể phóng to thu nhỏ ảnh, xoay ảnh cho độc đáo một tí.

Việc tiếp theo là chọn thời gian hiển thị, bấm vào Month, sau đó chọn tháng, năm và chọn ngày bắt đầu trong tháng (Start on month). Bấm Ok để hoàn tất. Bên cạnh đó, bạn cũng nhập nội dung các ghi nhớ, sự kiện vào các khung trống, nhưng rất tiếc là chưa hiển thị tốt tiếng Việt. Nếu muốn thay đổi các đường viền quanh các ngày, bạn bấm Grid lines. Cuối cùng, bấm Print để in thành lịch.

Độ an toàn của Print With My Pic

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Print With My Pic mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Print With My Pic để sử dụng.

Đánh giá