Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Print Conductor 1.5

Bạn muốn chuyển đổi các tập tin tài liệu sang định dạng ảnh như TIFF, GIF hay JPEG? Với Print…

By admin , in Ứng dụng văn phòng Ứng dụng văn phòng tổng hợp , at Tháng Ba 25, 2020

Print Conductor 1.5

Bạn muốn chuyển đổi các tập tin tài liệu sang định dạng ảnh như TIFF, GIF hay JPEG? Với Print Conductor 1.5, bạn có thể thực hiện điều này dễ dàng bằng cách tạo ra một máy in ảo và chuyển đổi các tập tin tài liệu của bạn thành ảnh.

Print Conductor 1.5 – Chuyển tài liệu sang định dạng ảnh

Print Conductor 1.5 là một chương trình in nhiều tài liệu với nhiều định dạng khác nhau trong chế độ hàng loạt. Với Print Conductor 1.5, bạn có thể in nhiều tập tin cùng một lúc, bao gồm Adobe PDF, Microsoft Word DOC, Microsoft Excel XLS, Autodesk AutoCAD DWG, Microsoft PowerPoint PPT… Đơn giản chỉ cần định rõ các tập tin và cấu hình máy in của bạn, sau đó nhấn nút “Run” và Print Conductor 1.5 sẽ tự động thực hiện công việc in ấn cho bạn.

Sử dụng cùng Universal Document Converter

Print Conductor 1.5 và Universal Document Converter tương thích và hỗ trợ lẫn nhau. Đầu tiên, bạn cần xác định các tài liệu mà bạn muốn chuyển đổi, sau đó chọn Universal Document Converter từ danh sách các máy in đã được cài đặt trên máy tính và nhấn nút “Run”. Chương trình sẽ tự động chuyển đổi tài liệu của bạn thành các tập tin đồ họa chỉ trong chốc lát.

Độ an toàn của Print Conductor 1.5

Chúng tôi đã kiểm tra phiên bản mới nhất của Print Conductor 1.5 trên 20 phần mềm diệt virus nổi tiếng và xác nhận rằng phần mềm này hoàn toàn không chứa virus. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng Print Conductor 1.5 mà không lo bị tấn công từ các phần mềm độc hại.

Tải ngay Print Conductor 1.5 để trải nghiệm công cụ mạnh mẽ này và tiết kiệm thời gian khi chuyển đổi tài liệu thành các định dạng ảnh một cách dễ dàng.

Download123.vn

Đánh giá