Monday, June 17, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Prey

Download Prey là một phần mềm miễn phí giúp bạn giám sát máy tính xách tay của mình dễ dàng….

By admin , in Phần mềm khác , at Tháng Ba 25, 2020

Download Prey là một phần mềm miễn phí giúp bạn giám sát máy tính xách tay của mình dễ dàng. Với Prey, bạn có thể theo dõi vị trí của máy tính, xem các hình ảnh chụp bằng webcam và nhiều tính năng khác.

Bạn đã chuẩn bị cho việc mất mát?

Bạn đã bao giờ nghĩ rằng nếu một ngày máy tính xách tay của bạn bị mất cắp, bạn sẽ làm gì? Báo cáo cho cảnh sát? Hay bạn sẽ phải tiêu tốn một khoản tiền lớn để mua một máy tính mới? Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sử dụng Prey để bảo vệ máy tính xách tay của bạn.

Bước 1: Tạo một tài khoản Khách

Trước tiên, bạn cần tạo một tài khoản Khách trên máy tính của bạn để sử dụng làm “mồi nhử”. Điều này để khi có ai đó truy cập vào máy tính, Prey sẽ tự động kích hoạt các chức năng giám sát. Bạn có thể tạo một tài khoản Khách bằng cách mở Start Menu, chọn Manage trong Computer, sau đó chọn Creat A New Account.

Bước 2: Cài đặt Prey và thiết lập

Bây giờ, bạn hãy đăng nhập vào tài khoản Khách vừa tạo và tải xuống Prey. Trong quá trình cài đặt, bạn cần thiết lập các tùy chọn của phần mềm. Điều quan trọng nhất là bạn cần chọn phương thức điều khiển Prey, có thể là điều khiển trực tuyến hoặc tự động.

Bước 3: Kiểm tra hoạt động

Vậy là bạn đã hoàn thành việc cài đặt Prey. Bây giờ, hãy thử kiểm tra các chức năng của nó. Trang chủ của Prey cung cấp nhiều tùy chọn báo cáo phù hợp với các tình huống, như báo cáo nếu máy tính bị mất tích. Bạn cũng có thể điều chỉnh tần suất gửi báo cáo của Prey để đảm bảo bạn nhận được thông tin cần thiết.

Với Prey, bạn có thể theo dõi vị trí của máy tính, xem các hình ảnh webcam chụp, và nhiều tính năng khác. Việc sử dụng Prey cùng với cơ quan điều tra sẽ giúp bạn tìm lại máy tính của mình một cách nhanh chóng.

Đảm bảo an toàn khi tải xuống

Độ an toàn của Download Prey đã được kiểm tra trên 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải xuống Prey để sử dụng. Download Prey ngay để bảo vệ máy tính xách tay của bạn!

Đánh giá