Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Powerbullet Presenter 1.44

Giao diện phần mềm Powerbullet Presenter 1.44 Powerbullet Presenter là một hướng đi mới để bạn tự thiết kế Flash…

By admin , in Đồ họa máy tính Flash , at Tháng Ba 25, 2020

Powerbullet Presenter

Giao diện phần mềm Powerbullet Presenter 1.44

Powerbullet Presenter là một hướng đi mới để bạn tự thiết kế Flash mà không cần các chương trình chuyên nghiệp như Flash MX.

Với Powerbullet Presenter 1.44, bạn có thể dễ dàng thêm nhạc, hình ảnh và tạo hiệu ứng chuyển cảnh và hiệu ứng động cho ảnh. Ngoài ra, bạn cũng có thể xuất ra file EXE để trình diễn mọi nơi.

Powerbullet Presenter 1.44 cho phép bạn dễ dàng tạo các bài thuyết trình Flash cho doanh số bán hàng, kinh doanh và sử dụng giáo dục. Giao diện kéo và thả đơn giản có nghĩa là không cần kỹ thuật chuyên môn. Xuất bản để định dạng Flash phổ biến để tiếp xúc tối đa.

Powerbullet hướng đến người dùng không có kỹ thuật. Nếu bạn đã quen thuộc với một trình soạn thảo văn bản cơ bản, bạn có thể thoải mái sử dụng Powerbullet. Thêm âm thanh (MP3 hoặc WAV), hình ảnh (PNG, GIF, JPEG) hoặc các tập tin Flash (SWF). Tạo hình ảnh động trên bất kỳ yếu tố trong trang. Tạo hiệu ứng chuyển trang – xuất cảnh, nhập cảnh chỉ với một nút bấm. Thêm văn bản trực tiếp vào khu vực bố trí và thêm màu sắc, định dạng, hiệu ứng đặc biệt như đổ bóng và hình ảnh động. Hoặc sao chép văn bản từ Word hoặc các chương trình khác và dán vào Powerbullet, giữ lại tất cả các định dạng. Tạo các hiệu ứng màu sắc tinh vi bằng cách sử dụng minh bạch, gradient và chồng chéo. Không cần mốc thời gian, kênh hoặc kịch bản. Di chuyển mục quanh bố trí bên trái/phải, lên/xuống, vào/ra với con chuột của bạn. Powerbullet có thể xuất khẩu các phim Flash trong các chế độ khác nhau, tùy thuộc vào sự lựa chọn của bạn cho một chương trình slide tiêu chuẩn, các nút điều hướng tự động tạo ra và thêm vào dưới cùng của mỗi trang (hoặc slide). Hoặc bạn có thể chọn chế độ tự động và có trước slide theo một bộ đếm thời gian. Bạn cũng có thể đồng bộ hóa một âm thanh gắn liền với nó, do đó, trang sẽ chờ đợi cho đến khi âm thanh đã hoàn tất trước khi tiếp tục. Để sử dụng kiosk, bạn có thể chọn chế độ đầu ra toàn màn hình, mà làm việc trong thực tế tất cả các trình duyệt web hiện đại.

Thông tin phần mềm Powerbullet Presenter 1.44

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Powerbullet Presenter 1.44 mới nhất bằng hơn 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, và phần mềm này không có virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm tải xuống Powerbullet Presenter 1.44 để sử dụng.

Tải Powerbullet Presenter 1.44 ngay tại Download123.vn để trình diễn các bài thuyết trình Flash của bạn một cách dễ dàng và chuyên nghiệp.

Đánh giá