Tuesday, July 23, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Power Audio Editor 7.4

[DOWNLOAD] Power Audio Editor 7.4 giúp bạn có thể sử dụng để ghi âm âm thanh của riêng mình, chỉnh…

By admin , in Audio & Video Chỉnh sửa Audio - Video , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Power Audio Editor 7.4 giúp bạn có thể sử dụng để ghi âm âm thanh của riêng mình, chỉnh sửa âm thanh, kết hợp nó với các âm thanh khác, thêm hiệu ứng như Reverb, Chorus, và Echo. 

Power Audio Editor 7.4 giúp bạn có thể sử dụng để ghi âm âm thanh của riêng mình, chỉnh sửa âm thanh, kết hợp nó với các âm thanh khác, thêm hiệu ứng như Reverb, Chorus, và Echo.

Power Audio Editor 7.4

Giao diện chương trình Power Audio Editor 7.4

 

Với Power Audio Editor 7.4 bạn có thể ghi vào một đĩa CD, đăng bài trên World Wide Web, hoặc e-mail. Power Audio Editor 7.4 hỗ trợ tất cả các tập tin định dạng âm thanh.

Dưới đây là một số tính năng chính của Power Audio Editor 7.4
· Mở, tạo và lưu các tập tin âm thanh trong bất kỳ các định dạng được hỗ trợ (cũng có thể lưu bất kỳ phần nào của một tập tin được tải vào đĩa như một tập tin mới);
· Hiển thị dữ liệu âm thanh dạng sóng (Zoom Full, Zoom In, Zoom Out, Phóng dọc);
· Chơi các tập tin âm thanh hoặc bất kỳ phần nào của các tập tin (Play, Pause, Stop);
Ghi âm thanh dữ liệu từ một micro hoặc bất kỳ thiết bị khác có đầu vào;
· Chỉnh sửa các tập tin âm thanh trực quan (Cut, Copy, Delete Selection, Delete Silence, Paste, Paste từ File, Mix, Mix From File);
· Áp dụng hiệu ứng khác nhau (Amplify, Compressor, Delay, Equalize, Fade In và Fade Out, Flanger, Invert, Normalize, Phaser, Reverb, Reverse, Silence, Shrink, Stretch, Giọng, vv);
· Áp dụng bộ lọc khác nhau để bất kỳ phần nào được lựa chọn các tập tin âm thanh;
· Power Audio Editor 7.4 Hỗ trợ tất cả các định dạng tập tin âm thanh lớn như WAV không nén, nén WAV, MP3, MP2; Ogg; WMA; CDA (Audio CD Tracks); AVI, AIFF, AU, G.721, G.723, G.726; VOX; RAW.

 

Theo Power Audio Editor 7.4

Độ an toàn của Power Audio Editor 7.4

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Power Audio Editor 7.4 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Power Audio Editor 7.4 để sử dụng.

Đánh giá