Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Poster Forge 1.02.03

[DOWNLOAD] Poster Forge 1.02.03 là công cụ phần mềm để làm Poster, Banner… Với sự trợ giúp một số tiện…

By admin , in Đồ họa kỹ thuật Đồ họa máy tính , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Poster Forge 1.02.03 là công cụ phần mềm để làm Poster, Banner… Với sự trợ giúp một số tiện ích gắn sẵn đặc biệt, bạn có thể in ấn những tấm áp phích, poster kích thước lớn để treo trên tường.

Poster Forge 1.02.03  là một chương trình phần mềm cho thiết kế nhanh chóng và dễ dàng và in áp phích hấp dẫn, biểu ngữ và dấu hiệu tùy chỉnh. Poster Forge 1.02.03 này được vận chuyển với một bộ sưu tập các mẫu áp phích sẵn sàng để sử dụng. Ngoài ra, bạn có thể tạo ra các áp phích từ đầu hoặc thiết kế mẫu áp phích của riêng bạn để sử dụng thêm. Áp phích, biểu ngữ có thể được in trực tiếp trên máy in ở nhà hoặc văn phòng, xuất khẩu sang một tập tin hình ảnh được in bởi một nhà cung cấp dịch vụ in ấn, hoặc sử dụng Internet (myspace, LiveJournal, Flickr, vv). Sử dụng thêm một add-on (RonyaSoft Poster in) để in áp phích, biểu ngữ và dấu hiệu ở định dạng nhiều trang cỡ lớn.

Poster Forge 1.02.03 là công cụ phần mềm để làm Poster, Banner… Với sự trợ giúp một số tiện ích gắn sẵn đặc biệt, bạn có thể in ấn những tấm áp phích, poster kích thước lớn để treo trên tường.
Với Poster Forge 1.02.03 bạn cũng có thể thiết kế tạo ra các tấm poster mới của các bạn trong internet (Myspace,livejournals, The Shell-fish…). Với Poster Forge 1.02.03 thúc đẩy sự sáng tạo của các bạn trên những tấm poster hay áp phích và chia sẻ nó cho những người bạn hay đồng nghiệp của mình.

Với Poster Forge 1.02.03 bạn không cần phải là một chuyên gia xuất bản máy tính để bàn để tạo ra các áp phích đẹp và biểu ngữ của bạn. Poster Forge 1.02.03 một giao diện thân thiện với người sử dụng thuận tiện cho phép để thiết kế poster cho người mới bắt đầu máy tính và làm cho công việc thiết kế Poster một niềm vui thực sự. Tùy chỉnh từng chi tiết trong các mẫu thiết kế trước theo cách bạn thích nó. Ví dụ, một tấm áp phích động lực, bạn có thể chèn một hình ảnh đầy cảm hứng và văn bản và sử dụng nó như là một động lực hàng ngày. Hoặc, tạo ra một tuổi tây “Wanted” áp phích, bạn có thể chỉ định tên của tội phạm, hình ảnh và phần thưởng – một ý tưởng tuyệt vời cho một trò đùa vui bạn bè của bạn những người bạn đã không nhìn thấy cho các lứa tuổi hoặc một đồng nghiệp luôn luôn là muộn cho doanh nghiệp các cuộc họp. Hơn thế nữa, bạn có thể thiết kế các phần khác của đồ họa với sự giúp đỡ của phần mềm này nhà sản xuất áp phích, ví dụ như danh thiếp, thiệp chúc mừng, lời mời.

Poster Forge 1.02.03 không quan trọng cho dù bạn đang đi để tạo ra một áp phích vui hoặc để thực hiện một biểu ngữ cho một sự kiện quan trọng hoặc để thiết kế một dấu hiệu để bán bất động sản – Poster Forge 1.02.03 sẽ giúp bạn làm điều đó trong một vài phút. Tạo ấn tượng với gia đình, bạn bè hoặc officemates với ý tưởng của bạn, tươi mát làm cho áp phích rực rỡ của bạn!

Đặc tính Poster Forge 1.02.03 :

Giao diện thao tác từng bước một.
Xem trước trực tiếp của bản thiết kế.
In ấn kích thước lớn.
Giao diện đa ngôn ngữ.
Ghi chú: Trong phiên bản miễn phí nó được đánh dấu “Poster Forge 1.02.03” trên mỗi bản thiết kế và chỉ được sử dụng với mục đích phi thương mại.

 

Độ an toàn của Poster Forge 1.02.03

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Poster Forge 1.02.03 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Poster Forge 1.02.03 để sử dụng.

Đánh giá