Recover My Files Portable giúp tìm và phục hồi những file đã bị xóa và phục hồi lại hầu như nguyên vẹn các file được lưu trên một phân vùng đĩa cứng nào đó đã bị format. Hãy cùng download123.vn tìm hiểu ngay phần mềm này nhé!!

Tổng quan Recover My Files

Portable Recover My Files 3.9.8 Build 6419 hoạt động tốt trên hầu hết các môi trường lưu trữ hiện nay như đĩa cứng, đĩa mềm, đĩa Zip, SD card, CD Card…thậm chí “Recover My Files” vẫn có thể phục hồi dữ liệu trên những đĩa cứng đang gần như “chết” hẳn.

Recover My Files
Recover My Files

Các tính năng của Recover My Files Portable

 • Fast File Search: tìm kiếm nhanh những file đã đã xoá gần đây. Lựa chọn này phù hợp với trường hợp bạn muốn khôi phục ngay những dữ liệu mà bạn lỡ tay xoá mất.
 • Complete File Search: tìm kiếm tổng quát, lựa chọn này sẽ làm cho bạn mất nhiều thời gian hơn tuy nhiên kết quả trả về sẽ nhiều hơn và chính xác hơn.
 • Fast Format Recover: Đây là lựa chọn quan trọng và hay nhất của Recover My Files Portable vì chỉ phục vụ riêng cho nhu cầu muốn khôi phục lại dữ liệu khi bạn đã lỡ Format ổ cứng của mình.
 • Complete Format Recover: Có khả năng phục hồi mạnh hơn Fast Format Recover nhưng với thời gian lâu hơn.
 • Phụ hồi file sau khi vô tình định dạng lại ổ đĩa, thậm chí cả khi bạn đã cài đặt lại Windows

Recover My Files

 • Lấy lại tập tin sau lỗi phân vùng ổ cứng
 • Lấy lại dữ liệu từ các ổ cứng RAW
 • Khôi phục tài liệu, hình ảnh, nhạc, video và email
 • Khôi phục từ ổ đĩa cứng, thẻ nhớ máy ảnh, USB, Zip, ổ đĩa mềm, iPod và các phương tiện lưu trữ khác
 • Khôi phục NTFS, FAT(12/16/32), exFAT, HFS, HFS+
 • Với Manually Set Option của Portable Recover My Files 3.9.8 dùng để tinh chỉnh cấu hình của Recover My Files Portable phù hợp với yêu cầu của bạn. Bạn chỉ nên chú ý vào mục File Type vì nó sẽ cấu hình mặc định cho ba lựa chọn trên Recover My Files hỗ trợ 100 định dạng khác nhau được chia thành 6 mục chính: Graphic, Document, Archive, Multimedia, Email, Database and Financials.

Recover My Files

Link Download Recover My Files

>>>>>>>>>>>>>>>>LINK DOWNLOAD<<<<<<<<<<<<<<<

Hướng dẫn sử dụng phần mềm Recover My Files Portable

Nếu bạn đang rơi vào những trường hợp xoá rỗng Recycle Bin hay bị phân chia hoặc định dạng lại ổ cứng, thì Recover My File Portable sẽ giúp bạn khôi phục bằng các bước sau:

Recover My Files

Bước 1: Mở phần mềm Recover My Files Portable, sẽ có 2 cửa sổ chính xuất hiện: cửa sổ khôi phục tập tin chính và cửa sổ tìm kiếm. Bạn chọn Complete File Search để chương trình bắt đầu tìm kiếm các tập tin bị mất cũng như các tập tin đã bị xóa, sau đó kích OK. Tại cửa số dưới đây hãy chọn tới ổ đĩa bạn muốn tìm kiếm. Kích Next.

Recover My Files

Bước 2: Xác định rõ kiểu tập tin bạn muốn tìm kiếm. Bạn có thể chọn những kiểu tập tin riêng lẻ hay tất cả các thể loại tệp tin từ đồ họa, tài liệu tới các tập tin đa phương tiện hoặc là chọn toàn bộ tất cả các tập tin bằng cách kích vào hộp kiểm tương ứng.

Recover My Files

Bước 3: Sẽ mất rất nhiều thời gian trong quá trình khôi phục, thời gian sẽ phụ thuộc vào kích thước của ổ cứng). Các file mà công cụ này phát hiện ra sẽ được dán nhãn Very GoodPoor hay Overwritten biểu thị tương ứng với những thay đổi của quá trình khôi phục.

Recover My Files

Bước 4: Kích các tab phía trên danh sách tập tin được phát hiện để phân loại tập tin theo các chủng loại riêng biệt. Ô xem trước tập tin rất có ích khi khôi phục các tập tin đồ họa và tài liệu cho phép kiểm tra xem bạn đã tìm được tập tin mong muốn hay không.

Recover My Files

Bước 5: Ô phía dưới bên tay trái cho biết hoặc là bản ghi của lần tìm kiếm cuối cùng hoặc là các thuộc tính của tập tin được chọn. Bạn có thể kích vào các tập tin riêng lẻ để lựa chọn khôi phục chúng hay kích và giữ phím Shift để chọn thêm. Đồng thời, bạn có thể kích lại các hộp kiểm trên danh sách các loại tập tin ở cột bên phía trái.

Recover My Files

Bước 6: Kích Save Files tại trình đơn chính và một trình duyệt thư mục sẽ được mở ra. Chọn vị trí sẽ lưu trữ các tập tin khôi phục. Ngay khi các tập tin đã được lưu chúng có thể được di chuyển, sửa chữa và lưu trữ. Hãy lưu lại các tập tin bạn muốn khôi phục trước khi đóng phần mềm Recover My Files Portable hoặc là bạn sẽ phải thực hiện lại quá trình tìm kiếm.

Recover My Files

Bước 7: Như một giải pháp để lưu trữ tập tin trên các thiết bị ổ khác hay ổ USB, Recover My Files Portable có thể ghi các tập tin trực tiếp ra đĩa. Kích vào mũi tên hướng xuống bên cạnh tùy chọn trình đơn Save Files và chọn “Save to CD/ DVD”. Nếu như máy tính của bạn có nhiều hơn một ổ CD hay DVD thì hãy chọn một ổ sẽ sử dụng và đưa vào một đĩa trắng để bắt đầu tiến hành ghi đĩa.

Recover My Files

Độ an toàn của Portable Recover My Files 3.9.8 Build 6419

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Portable Recover My Files 3.9.8 Build 6419 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Portable Recover My Files Portable để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *