Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Portable Power Meter Plusa

Bạn có từng cảm thấy lo lắng khi pin laptop của bạn sắp hết? Đừng lo, bởi giờ đây bạn…

By admin , in Phần mềm khác , at Tháng Ba 25, 2020

Portable Power Meter Plusa

Bạn có từng cảm thấy lo lắng khi pin laptop của bạn sắp hết? Đừng lo, bởi giờ đây bạn có thể kiểm tra lượng pin còn lại của máy laptop với Power Meter Plus – một phần mềm hữu ích và đơn giản. Chỉ cần một cú click chuột, bạn sẽ biết chính xác bao nhiêu pin còn lại trong máy.

Power Meter Plus – Xem lượng pin còn lại trên máy laptop của bạn

Khi bạn chạy Power Meter Plus, bạn sẽ thấy một cột tượng trưng cho pin của máy. Chỉ số phần trăm sẽ cho bạn biết chính xác lượng pin còn lại. Đơn giản nhưng rất hữu ích, phần mềm này giúp bạn kiểm tra pin laptop một cách dễ dàng.

Chương trình rất đơn giản, bạn không cần phải làm gì khác ngoài việc tải về và cài đặt. Tuy nhiên, bạn có thể tùy chỉnh màu sắc và tính trong suốt của cột pin để phù hợp với sở thích của mình.

Độ an toàn của Portable Power Meter Plusa

Khi tải về bản Portable Power Meter Plusa mới nhất từ Download123.vn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn. Chúng tôi đã phân tích phiên bản này trên 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện bất kỳ mối đe dọa nào. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng và sử dụng phần mềm này mà không lo lắng về an ninh.

Hãy đến với Download123.vn để tải về Portable Power Meter Plusa và trải nghiệm tính năng kiểm tra pin laptop dễ dàng và chính xác. Với chỉ một cú click, bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc pin laptop hết sạch. Tải ngay tại đây!

Đánh giá