[DOWNLOAD]

Portable FlashFXP Hỗ trợ sửa đổi file trực tiếp không gây lỗi, hỗ trợ tính năng tự động tiếp tục kết nối nếu bị gián đoạn (Resume), .. với nhiều tính năng tiện ích như vậy FlashFXP được sử dụng rất rộng rãi 

 

Portable FlashFXP là Công cụ hỗ trợ Upload và Download dành cho các Webmaster, với tốc độ Upload – Download khá nhanh và ổn định. Đặc biệt phiên bản Portable FlashFXP này không cần phải cài đặt bạn có thể download về, chạy trực tiếp và có dung lượng khá nhỏ.

 

Portable FlashFXP

Giao diện phần mềm Portable FlashFXP

 

Portable FlashFXP  là một FTP (File Transfer Protocol) và SFTP (SSH File transfer Protocol) khách hàng cho Windows, nó cung cấp cho bạn cách dễ dàng và nhanh chóng để chuyển bất kỳ tập tin giữa các máy tính khác địa phương (LAN – Local Area Network) chạy một máy chủ FTP hoặc thông qua Internet (WAN – Wide Area Network) và thậm chí trực tiếp giữa hai máy chủ bằng cách sử dụng trang web để chuyển trang (FXP – File eXchange Nghị định thư). FlashFXP sử dụng một giao diện giống Explorer quen thuộc mà ngay cả những người dùng mới làm quen có thể làm chủ trong vài phút. Nó cung cấp các tính năng như kéo thả, hỗ trợ CHMOD, SSL / TLS chuyển giao, triển khai lựa chọn thân thiện với doanh nghiệp, hỗ trợ tường lửa và proxy, ứng dụng mã hóa mạnh mẽ, tốc độ giới hạn, và lập kế hoạch chuyển giao tự động với các thông báo email. Tại OpenSight phần mềm, chúng tôi tự hào mình cung cấp một trải nghiệm người dùng xuất sắc, từ các cá nhân ít kỹ thuật cho các chuyên gia lớp học ngành công nghiệp, bất cứ ai có thể nắm vững FlashFXP trong chớp mắt. Bạn sẽ có khả năng dựa trên ứng dụng này để tải về, tải lên hoặc chia sẻ tất cả các file đa phương tiện và các văn bản mà không có bất kỳ giới hạn kích thước. Chia sẻ tài liệu, bảng tính, các file PDF một cách an toàn với ngành công nghiệp lớp mã hóa SSL / TLS / SSH với các đồng nghiệp văn phòng của bạn trong môi trường kinh doanh an toàn mạng nội bộ. Sử dụng các trang web cực kỳ mạnh mẽ quản lý hoặc người quản lý nhanh chóng kết nối, gửi email các bản ghi máy chủ hoặc chỉ giữ blog của bạn được cập nhật, không phải là đáng sợ. Hỗ trợ ngành công nghiệp lớp email của chúng tôi có nghĩa là bạn thực sự nói chuyện với một nhà phát triển phần mềm, những người sẽ làm việc với bạn để giải quyết vấn đề của bạn không có vấn đề lớn hay nhỏ. Với tính năng tự động cập nhật cải thiện để tải về bản sửa lỗi quan trọng và giữ cho bạn làm việc với gián đoạn tối thiểu. Quản lý ngôn ngữ cho phép bạn dịch Portable FlashFXP ngôn ngữ của bạn, dễ dàng hơn bao giờ hết.

 

Tính năng mới và được cải thiện Portable FlashFXP:

· Cải thiện ftp thư mục tên đường dẫn xử lý khi thực hiện các hoạt động trên máy chủ, đặc biệt khi thay đổi tên thư mục như là một kết quả của máy chủ FTP. Một thư mục có tên là “thử nghiệm” có thể được nhập vào bởi người sử dụng nhưng máy chủ có thể đặt tên thư mục là “TEST”. · Cải thiện UNIX: L8 thư mục danh sách phân tích cú pháp để xử lý danh sách thư mục nơi mà các nhóm hoặc chủ sở hữu lĩnh vực có chứa một không gian. Nâng cao chất lượng nội bộ hình ảnh, danh sách các dòng tải / tiết kiệm. Một vấn đề tương thích trong các phương pháp cũ có thể gây ra FlashFXP sụp đổ ngay lập tức khởi động trên một số hệ điều hành. · Cải thiện và cập nhật các thành phần giao diện. Cập nhật các địa chỉ một vấn đề được tìm thấy trong bộ quản lý chủ đề ban đầu mà không để đảm bảo các cửa sổ xử lý cho các thành phần phụ phân loại là hợp lệ, Nếu xử lý không hợp lệ, nó có thể gây ra tai nạn FlashFXP. Cải thiện luồng hẹn giờ thói quen gọi lại, Một số tình huống hiếm hoi có thể kích hoạt một điều kiện chủng tộc có thể gây ra FlashFXP sụp đổ. · Cải thiện hiệu suất của s …

Độ an toàn của Portable FlashFXP

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Portable FlashFXP mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Portable FlashFXP để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *