[DOWNLOAD]

PopTray 3.2 là một chương trình thông báo email nhỏ và nhiều chức năng, có thể nhận biết email mới từ những account dùng chuẩn POP. Chương trình sẽ thông báo mỗi khi bạn nhận được email mới.

PopTray 3.2 là một chương trình thông báo email nhỏ và nhiều chức năng, có thể nhận biết email mới từ những account dùng chuẩn POP. Chương trình PopTray 3.2 sẽ kiểm tra email và thông báo mỗi khi bạn nhận được email mới.

Bạn có thể lựa chọn cách thông báo riêng biệt cho mỗi hộp thư, chọn màu thông báo riêng biệt trên biểu tượng ở system tray, thậm chí có thể thông báo đặc biệt những tin nhắn mà bạn xác định trước là quan trọng.  PopTray 3.2  cho phép bạn thiết lập những quy tắc, dựa vào đó thư sẽ được tự động xóa hoặc được bỏ qua, mở một ứng dụng,… Bạn cũng có thể trả lời tin nhắn, xóa chúng từ trên server, phát một âm thanh bạn chọn.

PopTray 3.2 liệt kê các tin nhắn trong một ListView với một chức năng xem trước nhanh chóng.
Với Pop Tray 3.2, bạn có thể tạo ra các quy tắc cho phép bạn chơi các thông báo khác nhau hoặc xóa các tin nhắn theo văn bản chứa trong tiêu đề / từ / / chủ đề khu vực.

Độ an toàn của PopTray 3.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PopTray 3.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PopTray 3.2 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *