[DOWNLOAD]

 

Polyphonic Wizard 4.5 là phần mềm hỗ trợ cài đặt nhạc chuông MIDI, JavaMIDlets (mobile games) và hình nền cho điện thoại di động.

Polyphonic Wizard 4.5 chuông đa âm sắc mã là một chương trình phần mềm cho máy tính của bạn cho phép bạn thêm nhạc chuông, hình ảnh và java applet (trò chơi) để điện thoại đa âm của bạn mà không cần dây cáp hoặc sms (văn bản).
Tất cả bạn cần là điện thoại của bạn và phần mềm Polyphonic Wizard 4.5 để thêm nội dung mới, bao gồm nhạc chuông đa âm, điện thoại của bạn!Polyphonic Wizard 4.5 chuông đa âm sắc hỗ trợ hầu như tất cả và làm cho các mô hình của điện thoại di động hoặc di động, hầu hết các mạng, và trong hầu hết các nước trên toàn thế giới.
Polyphonic Wizard 4.5 chuông đa âm sắc có một tính năng cụ thể được xây dựng trong để đảm bảo rằng một tập tin midi bạn sử dụng là khối lượng tăng cường cho điện thoại di động điện thoại di động.
Nếu bạn cố gắng để thêm một file midi rằng vì không có khối lượng tăng cường, Wizard sẽ hỏi bạn nếu bạn muốn nâng cao midi, hoặc để lại nó như là nó. Sự lựa chọn là của bạn.
Polyphonic Wizard 4.5 chuông đa âm sắc sẽ cho phép bạn sử dụng cáp, màu đỏ hồng ngoại hay bluetooth để chuyển nhạc chuông như bạn chỉ đơn giản là có thể lưu các tập tin midi convertered máy tính của bạn và gửi nó vào điện thoại của bạn bằng bất kỳ phương pháp nào bạn đã có sẵn.
WAP ususally được khuyến khích, bởi vì nó có sẵn trên 98% điện thoại trên toàn thế giới, và nhà cung cấp mạng sử dụng nó để cung cấp nhạc chuông điện thoại của bạn khi bạn sử dụng phải trả cho mỗi dịch vụ nhạc chuông “.
Dù khả năng của điện thoại của bạn, với Wizard chuông đa âm sắc mà bạn không cần phải có bất kỳ kiến ​​thức âm nhạc hoặc kỹ thuật, phần mềm chăm sóc của tất cả các chi tiết cho bạn.
Các phần mềm sẽ chuyển đổi các tập tin midi bạn chọn nhạc chuông chất lượng cao nhất có thể cho điện thoại của bạn, và tất nhiên nếu bạn không thích kết quả bạn có thể thử một lần nữa!

 

Polyphonic Wizard 4.5

Polyphonic Wizard 4.5 giao diện chương trình

 

Polyphonic Wizard 4.5 thêm nhạc chuông, trò chơi, và hình ảnh cho điện thoại di động đa âm của bạn mà không cần sử dụng dịch vụ tỷ lệ phí bảo hiểm. Tất cả bạn cần là máy tính của bạn, điện thoại của bạn, và Wizard chuông đa âm sắc. Hầu như tất cả và làm cho các mô hình của điện thoại được hỗ trợ, hầu hết các mạng trên toàn thế giới (Mỹ Nextel mạng không được hỗ trợ hiện nay). Nhà sản xuất hỗ trợ bao gồm Audiovox, Alcatel, Kyocera, LG, Motorola, NEC, Nokia, Panasonic, Sagem, Samsung, Sendo, Sharp, Sony Ericsson, Siemens, và có thể được thêm vào mỗi tuần. Polyphonic Wizard 4.5 bao gồm một trình biên tập nhạc chuông enchanced và hỗ trợ cho các điện thoại di động mới nhất

 

Theo Polyphonic Wizard 4.5

 

Độ an toàn của Polyphonic Wizard 4.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Polyphonic Wizard 4.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Polyphonic Wizard 4.5 để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *