Friday, July 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Plax Network Suite 2.2

[DOWNLOAD] Plax Network Suite 2.2 là bộ công cụ giúp kiểm soát các hoạt động Internet của máy tính. Với…

By admin , in Internet & Email Phần mềm mạng , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

Plax Network Suite 2.2 là bộ công cụ giúp kiểm soát các hoạt động Internet của máy tính. Với bộ công cụ này, bạn có thể biết được các phần mềm hoặc bộ phận nào đó của máy tính đang “liên lạc” với thế giới bên ngoài khi bạn kết nối Internet. 

Plax Network Suite 2.2  là bộ công cụ giúp kiểm soát các hoạt động Internet của máy tính. Với bộ công cụ Plax Network Suite 2.2 này, bạn có thể biết được các phần mềm hoặc bộ phận nào đó của máy tính đang “liên lạc” với thế giới bên ngoài khi bạn kết nối Internet. Plax Network Suite 2.2 rất đơn giản, bạn chỉ cần hiểu ý nghĩa của các công cụ và vài bước cài đặt là dùng được.Ý nghĩa các công cụ Plax Network Suite 2.2:
Firewall: Tương tự tường lửa của hệ điều hành Windows, nhiệm vụ của Firewall là bảo vệ máy tính khỏi virus, ngăn chặn các mã độc hại, nguy hiểm tấn công từ bên ngoài. Firewall có hai chế độ tắt/mở (off/on), nếu chức năng ở chế độ on (tường lửa đang hoạt động), dữ liệu không cần thiết sẽ không được phép xâm nhập vào máy tính.
Block/Unblock All Traffic: Đây là “trạm” kiểm soát sự ra/vào của dữ liệu và việc cài đặt phần mềm. Chương trình cảnh báo người sử dụng khi có sự cài đặt tự động trên máy hoặc dữ liệu ra/vào bất thường. Chức năng này ngăn chặn hiệu quả các hành vi tự động tải và cài đặt từ Internet như malware, spyware, virus, sâu (worm),…
Block/Unblock Ping: Công cụ này giúp che giấu địa chỉ IP của máy. Nếu chức năng đang trong trạng thái bị khóa, các chương trình Ping (Packet Internet Groper – chương trình dò tìm trên Internet) từ bên ngoài sẽ không dò được địa chỉ IP của máy, dù máy đó đang ở trạng thái online và hoạt động bình thường. Điều này có nghĩa là hacker hoặc người nào đó sẽ không thể biết được máy tính của bạn đang hoạt động hay tắt.
Accessing Applications: Liệt kê danh sách các chương trình, phần mềm đang hoạt động có sử dụng dịch vụ mạng bao gồm: tên chương trình, phần mềm; giao thức TCP (Transmission Control Protocol – giao thức điều khiển truyền dữ liệu); giao thức UDP (User Datagram Protocol – giao thức gửi/nhận dữ liệu thô, còn gọi là giao thức phi kết nối); địa chỉ IP của máy (địa chỉ nội bộ – local address); địa chỉ IP của máy bên ngoài đang kết nối với máy của bạn (remote address); cổng kết nối nội bộ (local port); cổng kết nối của máy từ bên ngoài (remote port).
Port Scanner: Chức năng dùng để quét các cổng kết nối của máy tính, xem cổng nào đang kết nối với máy bên ngoài (mở). Người dùng chỉ cần nhập địa chỉ IP, dãy (phạm vi) cổng cần quét, và đợi vài giây sau khi bấm nút Start, mọi thông tin về cổng cần tìm sẽ được chỉ ra. Plax Network Suite 2.2có khả năng quét tất cả các máy tồn tại trên mạng Internet.

 

Theo Plax Network Suite 2.2

Độ an toàn của Plax Network Suite 2.2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Plax Network Suite 2.2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Plax Network Suite 2.2 để sử dụng.

Đánh giá