Sunday, July 14, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download PingInfoView 1.0

[DOWNLOAD]   PingInfoView cho phép bạn ping cùng một lúc nhiều website, ping các website theo một lịch trình được…

By admin , in Internet & Email Tiện ích khác , at Tháng Ba 25, 2020

[DOWNLOAD]

 

PingInfoView cho phép bạn ping cùng một lúc nhiều website, ping các website theo một lịch trình được thiết lập sẵn và hiển thị các kết quả theo giao diện đồ họa thay cho chỉ hiển thị trong cửa sổ nhắc lệnh.

 

PingInfoView đơn giản nhất trong tất cả các công cụ Internet đó chính là lệnh ping, lệnh này cho phép bạn có thể sử dụng cửa sổ lệnh để liên lạc với một website, xem nó có tồn tại (sống) hay không và phản hồi yêu cầu ping của bạn. Bên cạnh chức năng đó lệnh ping còn có thể dịch tên host thành các địa chỉ IP – nói theo cách khác, nếu bạn đưa vào một lệnh ping www.download.com.vn, nó sẽ chỉ ra cho bạn địa chỉ IP của site này.

 

PingInfoView 1.0

Giao diện phần mềm PingInfoView 1.0

 miễn phí giúp cho lệnh ping đơn giản này trở lên hữu dụng hơn rất nhiều. Nó cho phép bạn ping cùng một lúc nhiều website, ping các website theo một lịch trình được thiết lập sẵn và hiển thị các kết quả theo giao diện đồ họa thay cho chỉ hiển thị trong cửa sổ nhắc lệnh.

 

 

Độ an toàn của PingInfoView 1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PingInfoView 1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PingInfoView 1.0 để sử dụng.

Đánh giá