Saturday, July 20, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download PicturesToExe 6.5.8

Bạn có muốn tạo ra những chương trình tự chạy ảnh đẹp mắt và chuyên nghiệp? PicturesToExe 6.5.8 chính là…

By admin , in Đồ họa máy tính Xử lý ảnh , at Tháng Ba 25, 2020

download

Bạn có muốn tạo ra những chương trình tự chạy ảnh đẹp mắt và chuyên nghiệp? PicturesToExe 6.5.8 chính là giải pháp hoàn hảo cho bạn. Với chương trình này, bạn có thể tạo ra các file tự chạy (file EXE) trình diễn các loạt ảnh (BMP, JPG và GIF) gọi là slideshow.

Dễ dàng tạo slideshow với PicturesToExe 6.5.8

PicturesToExe 6.5.8

PicturesToExe 6.5.8 có giao diện đơn giản và trực quan, giúp bạn dễ dàng tạo ra một slide show tuyệt đẹp. Chỉ cần chọn vài bức hình và thêm nhạc nền, bạn đã có thể tạo ra một trình diễn ảnh rõ nét và mượt mà. Hiệu ứng Pan/Zoom giúp thêm sự sống động cho slideshow của bạn. Bạn cũng có thể thêm các đối tượng như ảnh và chữ đổ bóng, và tùy chỉnh hiệu ứng hoạt họa phức tạp.

Với PicturesToExe 6.5.8, bạn có thể sử dụng nhiều hiệu ứng chuyển cảnh đẹp mắt giữa các slide, thêm nhạc nền và cả file âm thanh và lời bình. Bạn cũng có thể đồng bộ hoàn toàn hình ảnh và nhạc nền. Nếu bạn muốn, chương trình còn cho phép bạn ghi slideshow ra đĩa DVD dễ dàng và nhanh chóng.

Tạo slideshow bảo mật với PicturesToExe 6.5.8

PicturesToExe 6.5.8 cũng hỗ trợ tạo file video AVI. Bạn có thể bảo vệ slideshow bằng mật khẩu và đặt ngày hết hạn cho nó. Điều đặc biệt là bạn không cần phải cài đặt thêm bất kỳ chương trình nào (kể cả PicturesToExe 6.5.8) để chạy slideshow đã tạo ra – chỉ cần một file EXE duy nhất là đủ. Slideshow sẽ hoạt động trên hầu hết các phiên bản Windows và đĩa DVD-Video có thể chạy trên PC, MAC hoặc bất kỳ đầu DVD nào.

Đảm bảo an toàn với PicturesToExe 6.5.8

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PicturesToExe 6.5.8 trên 20 trình quét virus hàng đầu và xác nhận rằng chương trình không chứa virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng PicturesToExe 6.5.8.

Hãy trải nghiệm tạo slideshow chuyên nghiệp ngay bây giờ! Download123.vn chính là địa chỉ tin cậy để tải về PicturesToExe 6.5.8.

Đánh giá