[DOWNLOAD]

 

Pictomio là một ứng dụng phần mềm cho việc quản lý, phân loại, tìm kiếm và lưu trữ các hình ảnh, video, và các tập tin media khác, và cho phép bạn tạo ra các slideshow 2D và 3D động

Khả năng mở rộng của card đồ hoạ 3D mới nhất có thể lập trình được tận dụng chi việc giải mã ảnh và hiển thị các slideshow. Phần mềm Pictomio được biên soạn theo các phần khác nhau: một trình duyệt hình ảnh, trình biên tập slideshow và trình xem các slideshow. Các chức năng của Pictomio: Quản lý hình ảnh, Xoay ảnh 3D, Trình biên tập EXIF, Phóng thu thay đổi, Thư viện, Đánh giá ảnh, Album và Thể loại, Các công cụ, Slideshow, Trình xem video.Pictomio hỗ trợ các ngôn ngữ Anh, Đức, Pháp, Tây Ban Nha, Nga.

Thumbnails: Xem ảnh dưới dạng thu nhỏ giống cửa sổ Windows ExplorerFlimstrip: Xem ảnh dưới dạng cuốn phim chạy dàiSingle Image: Xem từng ảnh riêng lẻCarrousel: Xem ảnh dưới dạng 3D đỉnh cao.

 

Pictomio

Phần mềm quản lý ảnh Pictomio

Độ an toàn của Pictomio

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Pictomio mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Pictomio để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *