[DOWNLOAD]

 

Hiện nay trên truyền hình cáp có rất nhiều bộ phim truyền hình (BPTH) hay của HBO, AXN, Cinemax, Start Movie… Thường thì bạn chỉ được xem những phần giữa của chúng chứ không được xem từ những phần đầu tiên. Làm sao để xem đầy đủ các phần của những bộ phim này? Hãy đến trang web Picrap.

 

Picrap

Picrap – Xem các bộ phim truyền hình nổi tiếng

 

Picrap  – Trong trang web mở ra, để tìm danh sách những BPTH hiện đang được trình chiếu trên TV, bạn tìm mục Recently Aired Episodes. Khung Tonight on TV ở bên tay phải cho biết danh sách những BPTH sẽ được chiếu trên TV vào tối nay và thường thì sau khoảng một tuần, nó mới được chiếu ở Việt Nam (vì phải được biên tập lại để loại bỏ các cảnh nhạy cảm và không phù hợp với luật pháp Việt Nam).
Lúc đó, nếu muốn biết trước nội dung những phim này, bạn có thể nhấn chuột lên link phim của chúng trong mục Recently Aired Episodes để xem. Tương tư, khung Top TV Shows giới thiệu các chương trình show trên TV được nhiều người đón xem nhất. Bạn có thể xem Ameracan Idol nguyên bản ở đây. Picrap
Để xem các BPTH theo từng bộ đầy đủ, bạn tìm chúng trong mục Movies In Theaters. Trong danh sách hiện ra, tìm phần phim muốn xem rồi nhấn chuột để mở lên. Đặc biệt, vào đầu mỗi tháng, các kênh trruyền hình giới thiệu rất nhiều bộ phim mới, nếu bạn muốn xem trailer các phim này trước thì hãy tìm chúng trong mục Coming Soon.Việc tải phim từ trang web cũng rất dễ dàng và tốc độ cực nhanh. Picrap

Theo NLĐ

Độ an toàn của Picrap

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Picrap mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Picrap để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *