[DOWNLOAD]

PicJoke.com là dịch vụ không cần đăng ký tài khoản, giúp người dùng lồng ghép bức ảnh cá nhân của mình vào những khung cảnh rất bắt mắt.

Picjoke một trình soạn thảo hình ảnh hài hước, nơi bạn có thể tải lên hình ảnh của bạn và làm cho rất nhiều hiệu ứng khác nhau tuyệt vời trong ít hơn một phút. Picjoke có hơn 100 hiệu ứng và họ được thêm gần như hàng ngày. Không phải tất cả mọi người luôn luôn có kỹ năng kỹ thuật số để nâng cao hình ảnh hàng ngày của họ – Picjoke là giống như phần mềm ghép ảnh trực tuyến photoshop mà sẽ cho phép bạn để nâng cao hình ảnh của bạn với các hiệu ứng khác nhau – nó là hoàn toàn tuyệt vời trong vòng chỉ có một vài lần nhấp chuột (hình ảnh tải lên) và có được một cái gì đó duy nhất trong vài giây.

Picjoke

Phần mềm ghép ảnh Picjoke

Truy cập vào trang web Picjoke, bạn nhấn chuột vào một hình mẫu yêu thích. Chú ý hình ảnh nhân vật trong ảnh sẽ được thay thế bằng ảnh của bạn sau khi thao tác, các chi tiết còn lại sẽ không đổi.
Picjoke  – Số lượng các hiệu ứng, khung hình rất phong phú, người dùng có thể duyệt tìm theo ngày đăng tải ở bên trái giao diện web.
Tiếp theo, nhấn Browse để tìm chọn những bức ảnh muốn lồng vào hình đã chọn. Số lượng hình ảnh bạn cần upload lên sẽ phụ thuộc vào khung ảnh đã chọn.

Ngoài ra bạn có thể tham khỏa một số phần mềm ghép ảnh chuyên nghiệp khác như download PhotoShine về máy để sử dụng.

Độ an toàn của PicJoke.com

Chúng tôi đã phân tích phiên bản PicJoke.com mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download PicJoke.com để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *