Wednesday, July 24, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Photovisi

[DOWNLOAD] Nếu bạn muốn tạo cho mình một bức ảnh dạng ghép mảnh hoặc theo nghệ thuật cắt dán thì…

By admin , in Mobile , at Tháng Ba 26, 2020

[DOWNLOAD]

Nếu bạn muốn tạo cho mình một bức ảnh dạng ghép mảnh hoặc theo nghệ thuật cắt dán thì không nên bỏ qua Photovisi. Photovisi tập hợp ảnh thành những bức hình sinh động. Hãy truy cập và thử nghiệm, dám chắc rằng bạn sẽ thích thú với hai dịch vụ web hoàn hảo này.

 

Photovisi

Giao diện phần mềm Photovisi

 

Đầu tiên, bạn truy cập vào website  để truy cập phần mềm Photovisi
Sau khi click vào nút Click here to start! ở trang chủ, ta sẽ được lựa chọn 18 mẫu thiết kế mà Photovisi đã làm sẵn.
Sau khi chọn được mẫu thiết kế ưng ý, bạn sẽ được đưa đến một trang mới để có thể tuỳ chỉnh bộ sưu tập hình ảnh của mình. Với trang này, bạn có thể thêm hình, cắt hình, hoặc xoá một hình nào đó. Nhấn Add items để thêm hình ảnh muốn ghép, nhấn Add background photo để thêm hình nền, hoặc Background color để thay đổi màu sắc nền. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn Crop để cắt ảnh hoặc Delete để xóa đi một hình ảnh đã chọn.
Sau khi thêm hình ảnh, bạn có thể di chuyển, xoay… các hình ảnh đến vị trí thích hợp để tạo thành một bức ảnh ghép ưng ý.Lưu ý: bạn chỉ có thể chọn tối đa 20 hình.
Sau khi đã hoàn tất việc chọ và ghép hình, nhấn nút Save. Photovisi sẽ cho phép người dùng chọn kích cỡ ảnh ưng ý và download Photovisi về máy.
Ngoài ra, Photovisi còn cho phép bạn lưu trữ trực tuyến với Flickr, Picasa, v.v… bằng cách đó thì bạn có thể lưu trữ hình ảnh ở bất cứ đâu bạn thích. Bên cạnh đó, Photovisi còn hỗ trợ bạn tuỳ chỉnh mức độ phân giải hình ảnh khi lưu trữ, điều này giúp tránh hiện tượng “bể ảnh” và làm cho hình ảnh mượt mà hơn.Một tác phẩm được tạo ra bởi Photovisi

 

Photovisi

 

Photovisi thật sự là một công cụ hữu ích để tạo ra một bộ sưu tập hình ảnh. Nó đơn giản và dễ sử dụng, và đặc biệt không tốn chút thời gian nào để tạo tài khoản.

 

 

Độ an toàn của Photovisi

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Photovisi mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Photovisi để sử dụng.

Đánh giá