Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

[Link GDrive] Download Adobe Photoshop CS6 Miễn Phí 100%

Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay trên toàn thế giới . Photoshop cs6 là…

By admin , in Adobe , at Tháng Mười Hai 5, 2019 Thẻ:

Photoshop CS6 là phần mềm chỉnh sửa ảnh hàng đầu hiện nay trên toàn thế giới . Photoshop cs6 là một phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp, được tích hợp nhiều tính năng chuyên nghiệp giúp bạn làm chủ những bức ảnh của mình.

Adobe photoshop cs6 là gì?

Adobe Photoshop CS6phần mềm thiết kế đồ họa được phát triển bởi hãng Adobe ra đời vào năm 1988. Adobe Photoshop được coi là phần mềm đứng đầu về trình chỉnh sửa ảnh và cũng được xem như chuẩn cho các ngành liên quan đến chỉnh sửa ảnh.

Photoshop CS6 full– ứng dụng chỉnh sửa ảnh không còn xa lạ với nhiều người, nhất là những nhà thiết kế, những người dùng thường xuyên phải làm việc với hình ảnh. Mặc dù không phải là phiên bản mới nhất của Photoshop (phiên bản mới nhất là Photoshop CC) nhưng CS6 vẫn nhận được rất nhiều sự ưu ái bởi giao diện đẹp và những tính năng mạnh mẽ của mình.

photoshop cs6

Phần mềm photoshop CS6 cung cấp tốc độ vượt trội và rất nhiều tính năng cho phép người dùng thực hiện các điều chỉnh hình ảnh chuyên sâu, tạo ra những hình ảnh, các tác phẩm thiết kế phức tạp. Công việc của bạn cũng sẽ nhanh hơn nhờ Adobe Mercury Graphics Engine, các tùy chọn Background Save và Auto-recovery. Bên cạnh đó các công cụ như Crop, Content-Aware, blur, các bộ lọc, tìm kiếm lớp, tạo đường nét đứt sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình thiết kế.

Ngoài khả năng chính là chỉnh sửa ảnh cho các ấn phẩm, Photoshop cs6 còn được sử dụng trong các hoạt động như thiết kế trang web, vẽ các loại tranh (matte painting và nhiều thể loại khác), vẽ texture cho các chương trình 3D… gần như là mọi hoạt động liên quan đến ảnh bitmap.

Tính năng nổi bật của adobe photoshop cs6

 • Crop Tool: được cải tiến giúp người sử dụng xem trước tương tác qua đó có thể hình dung tốt hơn kết quả mình nhận được. Dễ dàng chọn vùng và điều chỉnh kích thước, biên độ.
 • Blur Gallery: Cung cấp 3 lựa chọn Field Blur/ Iris Blur/ Tilt Shift trong đó chọn Iris blur sẽ xuất hiện hình oval trên bức ảnh cho phép người dùng chọn vùng ảnh muốn được làm rõ nét nhất. Vùng nằm ngoài hình oval sẽ mờ dần đi và người dùng có thể quy định ảnh bắt đầu mờ dần từ vị trí nào cũng như điều chỉnh độ mờ
 • Adaptive Wide Angle: cho phép uốn cong hình ảnh theo góc độ mong muốn tạo ra những bức hình đầy nghệ thuật.
 • Video Demo: được thiết kế theo phong cách timeline clip với nhiều hiệu ứng động và chèn âm thanh giúp người dùng tạo ra được các video chuyên nghiệp nhanh chóng và dễ dàng.
 • Content Aware Patch: cho phép người dùng lấp đi những chi tiết không mong muốn hoặc đắp lỗ thủng trên bức hình do cắt hoặc xóa bằng cách sao chép những họa tiết của vùng gần đó thế vào
 • ………

Yêu cầu hệ thống cài đặt photoshop cs6

 • Bộ xử lý: Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 hoặc hơn
 • Hệ điều hành: Từ Windows XP SP3 (Service Pack 3), Windows 7, Windows 8.x, Windows 10
 • RAM: 1 GB (tốt nhất là 4Gb ram trở lên)
 • Ổ cứng trống: 1 GB
 • Độ phân giải màn hình: 1024 x 768 hoặc hơn

Download photoshop cs6 full

Tải photoshop cs6 google drive

Bạn nào yêu thích sự mới mẻ thì có thể tham khảo thêm bộ Adobe Photoshop CC bên dưới nhé

Hướng dẫn cài đặt photoshop cs6 chi tiết bằng hình ảnh

Photoshop cs6 download tuy không còn xa lạ gì đối với những người làm ảnh, studio, hay những người muốn chỉnh sửa ảnh cho đẹp hơn. Tuy nhiên không phải ai cũng biết cách cài đặt photoshop cs6. Hôm nay khophanmem24h sẽ hướng dẫn bạn cách cài phần mềm photoshop cs6 bằng hình ảnh một cách chi tiết.

Trước tiên để cài đặt photoshop cs6 bạn cần phải ngắt kết nối mạng. Đây là điều cần thiết nên bạn cần phải chú ý

Bước 1: Sau khi tải phần mềm từ link trên, bạn tiến hành giải nén phần mềm bằng winrar 4.2 trở lên. Sau đó bạn chạy file “Set-up.exe” trong folder “[download123.vn] Photoshop CS6 Full”để tiến hành cài phần mềm.

Bước 2: Bạn click “Ignore” để bỏ quá lời đề nghị khởi động lại máy để tiếp tục cài đặt.

photoshop cs6 full crack

Bước 3: Ở đây các bạn có thể chọn “Install” hoặc “Try tùy ý. Nhưng khyên chọn “Try” để không mất công nhập key. Tý trước sau gì chúng ta cũng bẻ khóa mà.

download photoshop cs6

Bước 4: Bạn có thể chọn ngôn ngữ cài đặt cho phần mềm rồi click “Accept”

tải photoshop cs6

Đối với máy là hệ điều hành windows 64 bit, Bạn có thể cài được cho mình bản photosho cs6 32bit + 64bit. Chính vì vậy, bạn có thể lựa chọn cho mình cài đặt bản nào. Tuy nhiên, việc lựa chọn cài đặt bản nào bạn cần chú ý để tý ta active adobe photoshop cs6.

Bước 5: Sau khi đã chọn xong bạn chọn “Install” để tiến hành cài Photoshop CS6

Còn đối với win 32 bit bạn chỉ cần chọn “Install” để cài đặt

adobe photoshop cs6

Bước 6: Quá trình cài đặt diễn ra trong vài phút. Bạn cố chờ đợi nhé

crack photoshop cs6

Bước 7: Quá trình cài đặt Photoshop CS6 kết thúc. Nhấn “Close” nhé.

download photoshop cs6 full crack

Sau khi cài xong phần mềm, nếu bạn lựa chọn cả 2 thì sẽ có 2 bản adobe photoshop như hình dưới.

phôtoshop cs6

Vậy là đã cài đặt photoshop cs6 xong bây giờ chỉ còn bước cuối cùng là active adobe photoshop cs6.

Cách active photoshop cs6

File active photoshop cs6 mình có để sẵn trong thư mục Fix trong file cài đặt mình để ở link. Bạn tải riêng file active photoshop cs6 tại đây.

Đối với win 64 bit:

Bạn copy file “amtlib.dll” trong thư mục “[download123.vn] FIX” và chép đè vào thư mục cài đặt photoshop cs6 theo đường dẫn

Đối với bản Adobe photoshop cs6 (64bit): C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CS6 (64 Bit)
Đối với bản Adobe photoshop cs6 32 bit: C:Program Files (x86)AdobeAdobe Photoshop CS6

Đối với win 32 bit:

Bạn copy file “amtlib.dll” trong thư mục “[download123.vn] FIX” và chép đè vào thư mục cài đặt photoshop cs6 theo đường dẫn C:Program FilesAdobeAdobe Photoshop CS6

Vậy là bạn có thể sử dụng adobe photoshop cs6 full rồi nhé. Thoải mái chỉnh sửa ảnh mà không lo hết hạn.

Đối với bản photoshop cs6 portable bạn tiến hành cài đặt bình thường, chỉ là bạn nhớ chọn thư mục lưu phần mềm trước khi cài đặt

tải photoshop cs6 full crack

Chúc bạn thành công. Nếu có thắc mắc gì các bạn vui lòng comment bên dưới nhá. Nếu hay thì hãy share Google+ và facebook để ủng hộ khophanmem24h. Cảm ơn !

5/5 - (1 bình chọn)