Photoshop là phần mềm thiết kế và chỉnh sửa ảnh mạnh nhất hiện nay. Nó cung cấp cho bạn chức năng chỉnh sửa, tạo và sáng tác các hình ảnh raster trong một số lượng lớn các layer, mặt nạ và các mô hình màu khác nhau bao gồm màu đỏ, xanh lá cây và xanh dương, tô màu tại chỗ, CMYK và nhiều tính năng khác. Tiện ích này hỗ trợ tất cả các loại codec ghi hình ảnh có sẵn ngoài việc phân chia các snapshot 3D và codec video.

Phần mềm mạnh mẽ này là quá đủ cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia, studio, người tạo hình ảnh và nó cũng khá có lợi cho người dùng cá nhân. Nó sẽ đáp ứng tất cả các điều kiện của tất cả những người ở trên rất tốt và đơn giản. Phần mềm này cũng cung cấp các tính năng tốt nhất để thiết kế thiết kế trang web, logo của bạn và nhiều hơn nữa. Phần mềm cho phép bạn tạo đồ họa cho web, in, chỉnh sửa đồ họa raster, hình dạng vector và thậm chí cả các mô hình đồ họa 3D. Ngoài việc chỉnh sửa video, mô phỏng các bức tranh đời thực và nhiều hơn nữa.

Giới thiệu tổng quan Photoshop CC 2019

Adobe Photoshop CC 2019 cung cấp quá nhiều tính năng, trong đó một số tính năng này cung cấp khả năng quản lý và hiệu suất cọ cao cấp. Tính năng tuyệt đẹp này cung cấp cho bạn nền tảng để sắp xếp các cọ vẽ của bạn theo cách tốt nhất mà bạn mong muốn. Bạn cũng có thể đạt được các đường và đường cong sạch hơn cho vẻ ngoài được đánh bóng tốt với làm mịn nét cọ mới. Có một tính năng khác là công cụ bút cong cho phép bạn tạo các đường dẫn được cải tiến có thể thực hiện bổ sung bền để đẩy và kéo phân khúc trực tiếp. Bạn cũng có thể sao chép và dán nhiều lớp trong các nhóm. Nó cũng cung cấp các thuộc tính không thể của cải tiến bảng điều khiển. Toàn bộ nền tảng cung cấp Số sê-ri Adobe Photoshop CC 2019 thân thiện với người dùng rất dễ hiểu và dễ sử dụng.

Nó cung cấp cho bạn toàn quyền kiểm soát các hình ảnh, thiết kế được tạo ra và cả trên các tác phẩm nghệ thuật. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng điều chỉnh, cắt, xóa đối tượng, chỉnh sửa, nâng cao, sửa chữa, thêm màu sắc, hiệu ứng, chuyển tiếp, minh họa bên cạnh nhiều hiệu ứng khác. Adobe Photoshop CC 2019  cung cấp cho bạn các công cụ khác nhau để thiết kế các bản vẽ gốc, biến đổi hình ảnh thành tranh vẽ và cũng cải thiện kiệt tác kỹ thuật số của bạn.

Tính năng của Photoshop CC 2019

 • Số lượng biên tập viên không có đối thủ
 • Nó đã được cố gắng vào công cụ của bạn.
 • Khả năng tương thích cao cùng với những thứ Adobe khác
 • Trợ giúp mở rộng tập tin máy ảnh là điều tự nhiên
 • Nhiều tác phẩm nghệ thuật và 3D là chuyên gia
 • Các tính năng nâng cao Chỉnh sửa và ảnh đang sửa chữa
 • Có mức độ hai chiều và tráng lệ lớn hơn đó là 3D

Cải tiến tốc độ

Photoshop CC 2019 cũng có một số lỗi tốc độ, với các công cụ như Chọn chủ đề và Xuất khẩu khi thực hiện nhanh hơn đáng kể. Trên các máy Windows, thời gian khởi động gần như nhanh như trên máy Mac.

Cấu hình yêu cầu để cài đặt Photoshop cc 2019

 • Bộ xử lý Intel® Core 2 hoặc AMD Athlon® 64; Bộ xử lý 2 GHz hoặc cao hơn
 • Microsoft Windows 7, Windows 8.1 hoặc Windows 10
 • RAM 2 GB trở lên (khuyên dùng 8 GB)
 • Dung lượng ổ cứng 2,6 GB trở lên để cài đặt 32 bit; Dung lượng ổ cứng 3,1 GB trở lên để cài đặt 64 bit; không gian trống bổ sung cần thiết trong quá trình cài đặt (không thể cài đặt trên ổ đĩa sử dụng hệ thống tệp phân biệt chữ hoa chữ thường)
 • Màn hình 1024 x 768 (khuyên dùng 1280 × 800) với màu 16 bit và VRAM chuyên dụng 512 MB trở lên; Khuyến nghị 2 GB *
 • Hệ thống hỗ trợ OpenGL 2.0

Link Tải Photoshop CC 2019 Full Active

Photoshop CC 2019 – Link Fshare

http://www.fshare.vn/file/R6CU18VE565X

Hướng dẫn cài đặt và active photoshop cc 2019

Bước 1: Tải File và giải nén

Bước 2: Ngắt kết nối internet

Bước 3: Vào thư mục ban đầu vừa giải nén chạy file cài đặt

Bước 4: Chọn OK để cài đặt


Bước 5: Xin chờ đợi trong giây lát


Bước 6: Chọn Continue để cài đặt…


Xin chờ …


Cài đặt xong mở phần mềm để kiểm tra

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *