Tuesday, June 25, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download PhotoPad Image Editor for Pocket PC (Unix Sync)

Chào mừng bạn đến với Download123.vn! Bạn có một bức ảnh tuyệt đẹp, nhưng muốn chỉnh sửa và cải thiện…

By admin , in Đồ họa máy tính Xử lý ảnh , at Tháng Ba 25, 2020

hotshield-2-347

Chào mừng bạn đến với Download123.vn! Bạn có một bức ảnh tuyệt đẹp, nhưng muốn chỉnh sửa và cải thiện chất lượng của nó? Hãy để PhotoPad Image Editor for Pocket PC giúp bạn! Với rất nhiều tính năng hấp dẫn như cắt xén, đổ màu và áp dụng hiệu ứng bộ lọc, ứng dụng này sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn.

Dù bạn không thể chụp ảnh bằng chiếc iPad của mình, nhưng vẫn có thể sử dụng nó để chỉnh sửa và nâng cao chất lượng ảnh. Và đây chính là lúc PhotoPad trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn.

PhotoPad Image Editor for Pocket PC

PhotoPad Image Editor for Pocket PC (Unix Sync) – Chỉnh sửa ảnh cho iPad

Một trong những công cụ quan trọng khi chỉnh sửa những bức ảnh mới chụp từ máy ảnh số là cân chỉnh độ tương phản. Với PhotoPad, bạn chỉ cần sử dụng hai thanh trượt đơn giản để điều chỉnh độ tương phản và độ sáng của hình ảnh được chọn.

Ngoài ra, PhotoPad cũng cung cấp các công cụ chỉnh sửa cho ảnh mờ và điều chỉnh màu sắc. Bằng cách sử dụng các nút công cụ trong ứng dụng, bạn có thể thực hiện bất kỳ thao tác chỉnh sửa nào một cách dễ dàng. Nếu bạn muốn xem lại những chỉnh sửa đã thực hiện, chỉ cần nhấn vào nút “history”.

PhotoPad Image Editor for Pocket PC

Theo XHTT

Độ an toàn của PhotoPad Image Editor for Pocket PC (Unix Sync)

Chúng tôi đã tiến hành phân tích phiên bản mới nhất của PhotoPad Image Editor for Pocket PC (Unix Sync) trên 20 trình quét virus hàng đầu, và kết quả cho thấy phần mềm này không chứa virus. Vì vậy, bạn hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng PhotoPad Image Editor for Pocket PC (Unix Sync).

Tải về PhotoPad Image Editor for Pocket PC (Unix Sync) ngay và trải nghiệm sự tiện ích và chất lượng tuyệt vời của ứng dụng này! Download123.vn luôn đồng hành cùng bạn trong việc tìm kiếm những phần mềm hữu ích nhất!

Đánh giá