Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Photology 2.0

Photology 2.0 là phần mềm ảnh số đặc biệt dành riêng cho hệ điều hành Windows, mang đến trải nghiệm…

By admin , in Đồ họa máy tính Quản lý ảnh , at Tháng Ba 25, 2020

Photology 2.0 là phần mềm ảnh số đặc biệt dành riêng cho hệ điều hành Windows, mang đến trải nghiệm tìm kiếm và hiển thị hình ảnh trên máy tính một cách dễ dàng và thuận tiện.

Tìm kiếm và hiển thị hình ảnh dễ dàng

Với ứng dụng Photology 2.0, bạn chỉ cần chọn các phân vùng trên ổ cứng của mình và phần mềm sẽ tự động giám sát và cập nhật hình ảnh từ những phân vùng này. Tất cả những hình ảnh này sẽ được hiển thị trực tiếp trong giao diện Photology, giúp bạn tiện lợi trong việc tìm kiếm và xem lại những khoảnh khắc đáng nhớ.

Photology 2.0

Giao diện phần mềm Photology 2.0

Quản lý hình ảnh theo cách riêng của bạn

Photology 2.0 không chỉ giúp bạn tìm kiếm hình ảnh một cách nhanh chóng mà còn cung cấp cho bạn những tính năng độc đáo để quản lý hình ảnh. Bạn có thể tạo nhóm, đặt chủ đề và sử dụng các bộ lọc tìm kiếm để tìm hình ảnh dễ dàng hơn. Với tính năng này, bạn có thể tổ chức hình ảnh theo những nhóm riêng, như tiệc tùng, kỳ nghỉ hoặc bất cứ chủ đề nào bạn muốn. Ngoài ra, Filter cũng giúp bạn tìm kiếm hình ảnh theo nhiều cách khác nhau, bao gồm thời gian, nội dung hình ảnh, màu sắc và vị trí dựa trên văn bản.

Chia sẻ và tùy chỉnh hình ảnh

Photology 2.0 cung cấp cho bạn tính năng chia sẻ hình ảnh và tải trực tiếp lên các trang lưu trữ ảnh phổ biến như Flickr, Picasa và SmugMug. Bạn cũng có thể thiết đặt hình ảnh làm nền desktop hoặc in ảnh một cách dễ dàng.

Dưới đây là một số tính năng chính của “Photology”:

Tính năng tìm kiếm nâng cao

  • Tìm kiếm theo thời gian, định hướng, tiếp xúc, bên trong hoặc bên ngoài, chú thích, tên tập tin, thư mục, màu sắc và nội dung hình ảnh.
  • Có sẵn các bộ lọc tìm kiếm theo nhiều chủ đề và loại hình ảnh.

Hiệu chỉnh hình ảnh

  • Chỉnh màu tự động, điểm trắng, độ sáng, độ tương phản, loại bỏ mắt đỏ, cắt và xoay hình ảnh.

Chia sẻ hình ảnh

  • Miễn phí chia sẻ hình ảnh trực tuyến.
  • Tải lên hình ảnh trực tiếp lên Flickr.
  • Dễ dàng in ấn hình ảnh.

Photology 2.0 đảm bảo sự an toàn với phiên bản mới nhất đã được kiểm tra trên 20 trình quét virus hàng đầu và không phát hiện ra bất kỳ virus nào. Vì vậy, bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng Photology 2.0.

Download123.vn cung cấp nhiều phần mềm hữu ích khác nữa, hãy ghé thăm trang web để có thêm nhiều trải nghiệm hơn nữa.

Đánh giá