[DOWNLOAD]

Photo to Movie 4 for Mac là phần mềm giúp tạo phim dạng slide show từ chính những bức ảnh kỹ thuật số của bạn. 

Photo to Movie 4 for Mac là phần mềm giúp tạo phim dạng slide show từ chính những bức ảnh kỹ thuật số của bạn. Hãy xem những bức ảnh của bạn sống lại với Ken Burns- các hiệu ứng chuyển động đầy phong cách. Đưa ra khuôn mặt của mỗi người, từng người một trong bức ảnh gia đình. Sử dụng đa dạng các cách thức di chuyển như làm biến mất, xóa hoặc tạo hình khối chuyển đến giữa ảnh.
Xem phim toàn màn hình. Thêm nhạc để tăng hiệu ứng, ghi âm từ các thành viên trong gia đình, và miêu tả chi tiết các thông tin sử dụng các đoạn chú thích. Có thể sử dụng vài cái hoặc hàng trăm ảnh trong một lúc. Khi bộ phim được hoàn thành, bạn có thể gửi email, công bố trên website hoặc in ra DVD bằng cách sử dụng phần mềm ghi đĩa ưa thích.
Hãy chụp các bức ảnh về con bạn, lễ tốt nghiệp, đám cưới, các kì nghỉ, những đứa trẻ mới, bản đồ hoặc ngôi nhà mới và kéo chúng vào trong Photo to Movie. Bạn không phải lo lắng về việc chỉnh sửa kích thước hoặc xoay ảnh – Photo to Movie sẽ giúp bạn làm những việc đó.

 

Photo to Movie 4 for Mac

Photo to Movie 4 for MacTạo phim dạng slideshow

Hãy tìm trong thư việc của iPhone hoặc iTunes trong Photo in Movies để tìm ảnh và nhạc. Khi liên kết với iDVD, hãy tạo ra các DVD từ các slide show của bạn, bao gồm cả các chú thích và soundtrack. Bỏ qua nhưng giới hạn của hiệu ứng Ken Burns trong iMovie. Không còn những lo lắng về việc chỉnh sửa kích cỡ ảnh – Photo to Movie 4 for Mac sẽ làm điều đó giúp bạn. Thậm chí bạn có thể sử dụng Photo to Movie for Mac để tạo ra những dãy ảnh có chất lượng cao trong Final Cut.

Photo to Movie 4 for Mac có nhiều chức năng ngoài hiệu ứng Ken Burns trong các ứng dụng khác. Với Photo to Movie, bạn không chỉ phóng to hoặc chuyển động qua các bức ảnh mà còn có thể xoay, di chuyển cong và thậm chí là di chuyển trực tiếp đến từng khuôn mặt trong bức ảnh gia đình. Chương trình có thể hoạt động tốt với hàng trăm bức ảnh hoặc chỉ với vài chiếc. Bạn cũng có thể xem phim toàn màn hình.

Độ an toàn của Photo to Movie 4 for Mac tạo phim dạng slide show

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Photo to Movie 4 for Mac tạo phim dạng slide show mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Photo to Movie 4 for Mac tạo phim dạng slide show để sử dụng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *