Tuesday, July 16, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Photo Slideshow Creator 2.71

[DOWNLOAD]   Photo Slideshow Creator 2.71 cho phép bạn tạo các slide trình diễn ảnh đẹp mắt, đi kèm với…

By admin , in Đồ họa máy tính Xử lý ảnh , at Tháng Ba 26, 2020

[DOWNLOAD]

 

Photo Slideshow Creator 2.71 cho phép bạn tạo các slide trình diễn ảnh đẹp mắt, đi kèm với trình diễn là nhạc, sự quá độ đầy sức sống giữa các slide và các thiết kế nhiều màu sắc.

Photo Slideshow Creator 2.71 cho phép bạn tạo các slide trình diễn ảnh đẹp mắt, đi kèm với trình diễn là nhạc, sự quá độ đầy sức sống giữa các slide và các thiết kế nhiều màu sắc. Sử dụng chương trình Photo Slideshow Creator 2.71, bạn có thể tạo các slide một cách nhanh chóng để trình diễn món quà nhân ngày nghỉ hoặc một slide show có thể được chia sẻ qua Internet hoặc trên các thiết bị di động.

Photo Slideshow Creator 2.71 cho phép bạn tạo slide show ảnh nhanh chóng và kết quả đạt được giống như những gói phần mềm edit chuyên nghiệp. Để bắt đầu, bạn cần phải add các ảnh vào một slide show storyboard và sắp xếp chúng theo thứ tự để hiển thị tự động. Các slide trong storyboard được phân biệt bởi các hiệu ứng quá độ, thứ được bổ sung thêm vào slide show một cách tự động. Mặc dù vậy bạn có thể thay thế các hiệu ứng mặc định bằng các hiệu ứng khác bằng cách kéo chúng vào storyboard từ thư viện các hiệu ứng.

Photo Slideshow Creator 2.71 Có khá nhiều slide template có thể được sử dụng để bắt đầu và kết thúc slide show hoặc phân biệt giữa các slide. Các template đều có thể chỉnh sửa: bạn có thể add ảnh background cho riêng mình, chỉnh sửa chữ mặc định hoặc add và định dạng các đầu đề của riêng mình. Để tăng thêm tính sống động cho slide show, bạn có thể sử dụng tính năng Virtual Screen và sử dụng template thiết kế mặc định cho một ảnh.

Cho ví dụ, ảnh có thể được xem theo khung trên màn hình ảo,… Còn nhiều thứ khác bạn có thể thực hiện với chương trình, bạn có thể add thêm các file nhạc với định dạng MP3, WMA WAV và sắp xếp thứ tự phát lại. Bất cứ thời điểm nào trong quá trình thiết kế, bạn đều có thể xem trước slide show trong trình player đi kèm. Photo Slideshow Creator 2.71 cung cấp nhiều định dạng đầu ra khác nhau. Các Slide show có thể được lưu thành file AVI video, HD video, video cho các thiết bị di động giống như các điện thoại thông minh, iPhone, iPod, PSP, cũng như slide show có thể thực thi, slide show ảnh DVD tự động chạy. Bộ DVD burner đi kèm cho phép bạn có thể burn ra đĩa từ chương trình. Bạn cũng có thể lưu slide show dưới các định dạng video thân thiện với hệ thống web cho YouTube, Facebook, và MySpace.

 

Độ an toàn của Photo Slideshow Creator 2.71

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Photo Slideshow Creator 2.71 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Photo Slideshow Creator 2.71 để sử dụng.

Đánh giá