Wednesday, June 19, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Photo MovieTheater 2.31

by Download123.vn Mang đến cho bạn những trải nghiệm trình chiếu video chất lượng cao, Photo MovieTheater 2.31 còn cho…

By admin , in Đồ họa máy tính Xử lý ảnh , at Tháng Ba 25, 2020

by Download123.vn

Mang đến cho bạn những trải nghiệm trình chiếu video chất lượng cao, Photo MovieTheater 2.31 còn cho phép bạn tạo slideshow DVD với hình ảnh và video clip, tạo đĩa phim Blu-ray. Đây là một công cụ mạnh mẽ để chỉnh sửa ảnh và tạo các bộ phim sáng tạo. Hơn nữa, bạn có thể chia sẻ những slideshow tuyệt vời này với mọi người.

Photo MovieTheater 2.31

Trình chiếu video HD và tạo slideshow DVD

  • Thu thập những bức ảnh và video clip bạn yêu thích, rồi nhập chúng vào kịch bản ảnh của MovieTheater một cách dễ dàng. Giao diện dễ sử dụng và định dạng đầu ra đa dạng giúp bạn chia sẻ những kỷ niệm đáng nhớ một cách thú vị và đơn giản.
  • Mở ra thế giới đầy màu sắc với các loại chuyển tiếp độc đáo. Photo MovieTheater cung cấp sẵn các mảng xây dựng trong quá trình chuyển đổi như đám cưới, trẻ em, gia đình,… để mang lại trải nghiệm hình ảnh sống động giữa các khung hình.
  • Với hơn 40 định dạng output khác nhau, bạn có thể tận hưởng bộ phim của mình trên các thiết bị như MP4, iPhone, Apple TV, Xbox, PSP và nhiều thiết bị khác – bất cứ nơi nào bạn muốn.
  • Thêm vào những bức ảnh và video một cách dễ dàng. Những khoảnh khắc đặc biệt và những giây phút khó quên sẽ được lưu giữ mãi mãi. Thu thập những bức ảnh và video clip yêu thích và kết hợp chúng lại để tạo ra các kịch bản kỷ niệm vĩnh viễn để chia sẻ với gia đình và bạn bè.
  • Tạo hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt cho bộ phim của bạn. Làm cho phim ảnh trở nên cá nhân hơn và độc đáo bằng cách thêm vào các hiệu ứng chuyển tiếp đặc biệt. Photo MovieTheater cung cấp các mảng xây dựng sẵn trong quá trình chuyển đổi như đám cưới, trẻ em, phim ảnh… để làm tăng tác động trực quan giữa các khung hình.
  • Trang trí hình ảnh và video của bạn để tạo nên những bộ phim độc đáo. Chỉnh sửa văn bản và ghi lại giọng nói của bạn để miêu tả những hình ảnh yêu thích. Với Photo MovieTheater, bạn có thể làm cho bộ phim và hình ảnh của mình trở nên thú vị hơn bao giờ hết.

hotshield-2-341

Độ an toàn của Photo MovieTheater 2.31

Để đảm bảo sự an toàn cho máy tính của bạn, phiên bản mới nhất của Photo MovieTheater 2.31 đã được kiểm tra không virus bởi hơn 20 trình quét virus hàng đầu. Bạn có thể yên tâm tải về và sử dụng nó.

Tải Photo MovieTheater 2.31 ngay tại đây để trải nghiệm những tính năng độc đáo, tạo ra những bộ phim chất lượng cao và chia sẻ kỷ niệm đáng nhớ của bạn với mọi người.

Đánh giá