[DOWNLOAD]

Photo Calendar Maker là một ứng dụng mới cho phép tạo các bộ lịch bằng ảnh đẹp mắt cho một năm hoặc một tháng nào đó.

Photo Calendar Maker là một ứng dụng mới cho phép tạo các bộ tạo lịch bằng ảnh đẹp mắt cho một năm hoặc một tháng nào đó.

Photo Calendar Maker

Photo Calendar Maker – tạo lịch bằng ảnh

Sử dụng chương trình Photo Calendar Maker bạn có thể nhanh chóng tạo lịch bằng ảnh và khá chuyên nghiệp với nhiều hình ảnh. Để bắt đầu, người dùng cần chọn định dạng và thiết kế cũng như thêm vào một số ảnh cần thiết. Chỉ cần có vậy.

Chương trình Photo Calendar Maker sẽ cho phép bạn tạo hàng trăm biến lịch theo nhiều kiểu khác nhau: cổ điển, hiện đại, chuẩn hoặc được tinh chỉnh, lãng mạn, mang tính doanh nghiệp,… Đi kèm với chương trình là vô số các template, được tạo bởi các chuyên gia thiết kế chuyên nghiệp.

Photo Calendar Maker cho phép bạn có thể tùy chỉnh bất cứ thành phần nào của bộ lịch, chẳng hạn như phông chữ, ảnh nền, ngày nghỉ, tháng và,… Bạn có thể tạo các bộ lịch mang tính duy nhất theo nhiều định dạng khác nhau – từ lịch bỏ túi đến lịch treo tường. Tập phong phú các tính năng và giao diện đẹp mắt làm cho chương trình Photo Calendar Maker trở thành một lựa chọn thú vị đối với các người dùng gia đình cũng như các chuyên gia.

Điểm mới trong phiên bản này:

Phiên bản 1.45 gồm có một số template mới.

Độ an toàn của Photo Calendar Maker

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Photo Calendar Maker mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Photo Calendar Maker để sử dụng.

Đánh giá

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *