Tuesday, June 18, 2024
Chuyên download phần mềm, games, văn bản, đề thi

Download Phone Disk for Mac

Bạn muốn sử dụng iPhone như một ổ USB để trao đổi dữ liệu? Vậy thì Phone Disk for Mac…

By admin , in Phần mềm khác , at Tháng Ba 25, 2020

Phone Disk for Mac

Bạn muốn sử dụng iPhone như một ổ USB để trao đổi dữ liệu? Vậy thì Phone Disk for Mac chính là phần mềm mà bạn đang tìm kiếm! Phone Disk for Mac không chỉ giúp bạn tạo ổ USB cho iPhone mà còn giúp bạn kết nối nhanh chóng với nhiều thiết bị khác như iPad hoặc iPod Touch. Hãy cùng tôi tìm hiểu thêm về phần mềm này!

Tiện ích Phone Disk for Mac cho Mac

Phone Disk for Mac là một công cụ hoàn toàn mới dành cho hệ điều hành Mac. Với nó, bạn có thể tự động phát hiện iPhone, iPad hoặc iPod Touch và gắn kết chúng vào Finder như một ổ đĩa USB. Điều này giúp bạn dễ dàng truy cập và trao đổi dữ liệu một cách thuận tiện. Không còn rắc rối khi phải sử dụng cáp hoặc ứng dụng phụ trợ!

Phone Disk for Mac

Phone Disk for Mac tích hợp hoàn toàn với Mac OS X, cho phép bạn truy cập chương trình từ khay hệ thống khi khởi động. Bạn có thể dễ dàng xem trước nội dung của tập tin, chỉnh sửa và lưu lại các thay đổi trực tiếp trên thiết bị của bạn, giống như một ổ đĩa USB thông thường. Thậm chí, bạn còn có thể sử dụng các ứng dụng bên thứ ba để chỉnh sửa tài liệu và đồ họa. Phone Disk for Mac đảm bảo bạn có quyền truy cập đầy đủ vào mọi tập tin trong điện thoại của bạn như một ổ USB thông dụng.

Phone Disk for Mac

Chương trình còn có một tính năng thú vị khác: tất cả các hình ảnh được sao chép vào thư mục DCIM có thể được xem trực tiếp thông qua chức năng Photo của chương trình. Điều này có nghĩa là bạn có thể xem và quản lý các bức ảnh chụp bằng iPhone của mình ngay trên máy tính mà không cần phải truy cập vào điện thoại.

Phone Disk for Mac

Phone Disk for Mac đã được phân tích bởi hơn 20 chương trình quét virus hàng đầu, đảm bảo không có virus nào tồn tại trong phần mềm. Vì vậy, bạn có thể hoàn toàn yên tâm tải về và sử dụng Phone Disk for Mac.

Hãy truy cập Download123.vn để tải về Phone Disk for Mac ngay hôm nay và trải nghiệm tiện ích tuyệt vời của nó.

Đánh giá